Bỏ xem con trai thi đấu, Mourinho đi thuyết phục Fabregas

TPO - Trong buổi phỏng vấn đầu tiên trên kênh truyền hình Chelsea, Cesc Fabregas thừa nhận quyết định theo Jose Mourinho khi ông thầy bỏ xem trận đấu cuối cùng của con trai để đi thuyết phục anh.

Fabregas
Fabregas

“Một lần nữa phải nói về Jose. Ông ấy đến vào chiều chủ nhật. Ông đã bỏ trận đấu cuối mùa giải của con trai để đến thuyết phục tôi. Vì thế, tôi biết ông đã nỗ lực rất lớn trong vụ chuyển nhượng này”, Fabregas thừa nhận.

“Ông nói với tôi những gì ông muốn từ tôi. Ông mang cho tôi một món quà và làm tôi tin rằng ông muốn tôi trong một cách rất đặc biệt. Điều đó làm cho chúng tôi tin tưởng nhau", anh nói thêm. 

"Tôi đảm bảo rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho tôi”, cựu tiền vệ Barca nói thêm về quyết định đầu quân cho Chelsea thay vì trở về đội bóng cũ Arsenal như tin đồn.

Mourinho và con trai Jose Jr khá thân thiết. Suốt mùa qua, câu con trai 14 tuổi thường đến sân Stamford Bridge xem bố làm việc, đổi lại ông cũng hay đến xem con trai tập luyện ở đội trẻ. Tuy nhiên, vì phi vụ chiêu mộ Fabregas, nên đã bỏ lời hứa đến xem con trai thi đấu trận cuối cùng của mùa giải.  

Trước đó, Mourinho từng tiết lộ trên Guardian rằng: “Tôi nói chuyện với cậu ấy 20 phút. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự muốn tới với chúng tôi. Như bạn biết đấy, Arsenal có thể can thiệp, nhưng tôi nghĩ cậu ấy không muốn điều đó. Cậu ấy rất gần con đường của Chelsea. Vì thế đó là công việc dễ dàng với tôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng