Bồ xinh cho Adam Johnson ra rìa

TP - Tai họa đang liên tục ập lên đầu Adam Johnson, không lâu sau khi bị tòa án nước Anh tuyên án về hành vi quấy rối tình dục với trẻ em vị thành niên, tiền vệ đang thi đấu cho Sunderland đã bị cô bồ xinh đẹp Stacey Flounders bỏ rơi một cách không thương tiếc.

Stacey Flounders quyết định rời bỏ tổ ấm vì thói trăng hoa của Adam Johnson.
Stacey Flounders quyết định rời bỏ tổ ấm vì thói trăng hoa của Adam Johnson.

Cách đây hơn một tháng, tòa án ở thành phố Bradford (Anh) đã quyết định mở phiên tòa xét xử cựu tiền vệ ĐT Anh là Adam Johnson có hành vi giao cấu với trẻ em tuổi vị thành niên. Cụ thể, vào ngày 19/3/2015, cảnh sát sở tại đã bắt được Johnson đang có hành vi quấy rối tình dục với một cô gái 15 tuổi (không nêu tên) tại nhà riêng. Sau khi được bảo lãnh vì cơ quan điều tra chưa thu thập đầy đủ chứng cứ, Adam Johnson đã được trở lại thi đấu bình thường và tưởng chừng như mọi chuyện đã êm xuôi.

Thế nhưng trong phiên điều trần diễn ra ngày 10/2/2016, Adam Johnson đã buộc phải thừa nhận tội trạng của mình và đây cũng có thể coi  như là dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu của tiền vệ từng được coi là tài năng của bóng đá Anh. Đầu tiên là việc Sunderland chính thức chấm dứt hợp đồng bởi họ không chấp nhận một cầu thủ dính líu đến pháp luật, tiếp đó là nhà tài trợ Adiddas cũng tuyên bố sẽ không hợp tác với Adam Johnson trong thời gian tới và nguy hiểm hơn, cựu tiền vệ của Man City nhiều khả năng phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù từ 6 tháng đến 2 năm theo luật pháp Anh.

Chưa hết, trong thời gian chờ phiên xét xử sơ thẩm, Adam Johnson tiếp tục phải nhận thêm một cú sốc nữa khi ngày 26/2 vừa qua, cô bồ xinh đẹp Stacey Flounders đã quyết định rời bỏ ngôi nhà chung để trở về nhà mẹ đẻ, để lại Adam Johnson trơ trọi một mình dù cho giữa họ đã có một con gái 2 tuổi. Lý do được Flounders đưa ra là cô không thể tin đức lang quân của mình thêm một lần nữa.

Hóa ra, ngoài việc bị cảnh sát bắt về tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, theo Flounders, Adam còn phản bội cô để gian díu với rất nhiều phụ nữ khác. Vì những lý do tế nhị và tôn trọng quyền riêng tư của người khác, nên Flounders đã không công khai danh tính của những phụ nữ này, nhưng vì quá sốc, cô đã quyết định chia tay và khẳng định với tạp chí The Sun rằng “Giờ đây quan hệ giữa tôi và anh ta chỉ là bạn bè”.

Adam Johnson sinh năm 1987 và khởi nghiệp ở CLB hạng nhất Anh Middlesbrough, năm 2010, anh chuyển đến Man City và được đánh giá là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất Premier League cũng như ĐT Anh ở thời điểm đó. Năm 2012, anh rời Man City để đầu quân cho Sunderland và trở thành trụ cột của đội bóng trong 4 mùa giải vừa qua. Song với tình hình hiện tại, nhiều khả năng cựu tiền vệ Tam sư sẽ phải từ giã sự nghiệp thi đấu đỉnh cao ở tuổi 29.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá