Boateng suýt đánh người yêu vì ghen

Mối quan hệ giữa Kevin Boateng và cô bạn gái siêu mẫu Melissa Satta đang đứng trước nguy cơ tan vỡ, vì thói cuồng ghencủa cầu thủ đang thi đấu cho Schalke.

Nguyên nhân Boateng nổi cơn điên vì cô bồ Melissa... quá đẹp.
Nguyên nhân Boateng nổi cơn điên vì cô bồ Melissa... quá đẹp.

Melissa Satta đẹp và sexy. Vậy nên chuyện cô người mẫu này kéo theo nhiều ánh mắt từ khiếm nhã đến ngưỡng mộ của cánh đàn ông là chuyện dĩ nhiên.

Nhưng với Boateng, ngoại trừ anh không ai được phép… nhìn Melissa Satta cả. Câu chuyện nghe như đùa này đang trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi sau khi dân tình được chứng kiến cảnh Boateng nổi điên quát tháo, thậm chí suýt vũ phu với cô bạn gái đơn giản chỉ vì cô đón nhận cái nhìn trìu mến từ người con trai khác.

Tờ báo lá cải Milanospia thuật lại: Sự việc diễn ra ở một nhà hàng ở Gelsenkirchen. Có lẽ nhân dịp kỷ niệm gì đó, Boateng diện vest tuxedo lịch lãm. Satta mặc đầm, trang điểm lộng lẫy. Họ bước vào quán, thể hiện những cử chỉ tình tứ. Bữa tiệc đang lãng mạn là vậy bỗng dưng trở thành lãng xẹt vì một vị khách tên là Alexander.
Anh này ngồi ngay cạnh bàn của Boateng và chắc là mê mẩn nhan sắc của Satta quá, Alexander ngồi “chiếu tướng” cô nàng suốt nhiều phút đồng hồ. Một gã trai lạ hoắc cứ nhìn chằm chằm vào người yêu mình,Boateng đã khó chịu lắm rồi. Thế nhưng khi quay sang nhìn người yêu, tiền vệ của Schalke còn thấy Satta cũng tặng lại anh chàng kia ánh mắt chào mời, trìu mến.
Thế là ba máu sáu cơn nổi lên. Boateng đùng đùng tóm tay Satta giật mạnh về phía mình ra điều: Sao cô lại nhìn thằng đó? Satta thì cho rằng đó chỉ là phép lịch sự, nhưng Boateng một mực kết luận: Chắc cô có tình ý gì với nó chứ gì. Thế là từ tranh cãi nhỏ thành cãi nhau to. Satta càng to tiếng, Boateng càng điên và rồi anh đứng phắt dậy giơ tay như muốn đánh người yêu.
Bữa tiệc tan tành và xem ra, lễ cưới vào mùa Xuân tới đây của cặp đôi này khó mà diễn ra được.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá