Bobby Chalton: Alex Ferguson sẽ không bị sa thải!

(TPO) Giám đốc kỹ thuật của Manchester United, Ngài Bobby Chalton, khẳng định HLV Ferguson sẽ không bị sa thải dù cho đội bóng năm nay vẫn không đạt được kết quả mong muốn.

Sau trận thua nhục nhã 1-0 trước Everton, chiếc ghế của huấn luyện viên Ferguson đang bị lung lay dữ dội. Các cổ động viên của Man U không thể kiên nhẫn hơn được nữa với quí ngài Fergie sau khi đội bóng yêu quí của họ bị loại khỏi Champion League và có kết quả tồi tệ tại Premier League.

Tuy nhiên ngài Chalton khẳng định rằng Man U sẽ không sa thải huấn luyện viên này. " Chúng tôi sẽ không làm thế, Alex Ferguson sẽ ra đi khi nào ông ấy muốn. Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử câu lạc bộ và không có gì có thể làm thay đổi điều đó." - Ngài Chalton nói.

Chủ tịch của Man U - David Gill gần đây đã nói bóng nói gió việc huấn luyện viên Ferguson sẽ bị sa thải, tuy nhiên ông này cũng nói thêm vấn đề này sẽ phải được suy xét kỹ lưỡng.

Trận chung kết cúp FA với Arsenal là cơ hội cuối cùng để cho ngài Alex có thể cứu vãn một mùa giải thất bát. Và nếu Man U thất bại thì không biết điều gì sẽ sảy ra với huấn luyện viên người Scotland này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá