Bợm nhậu Gascoigne sắp phá sản

TPO - Tình trạng kinh tế của Gascoigne đang rất xấu và nếu không trả được những khoản nợ đang chất chồng, cựu danh thủ 41 tuổi này có thể phải vào tù.

Tin từ tờ The Sun cho hay, vào đầu tháng tới, Tòa án London sẽ tiến hành xem xét về tình trạng tài chính của cựu danh thủ Gascoigne, sớm được miêu tả là phá sản đến nơi.

“Tình trạng nợ nần của cầu thủ này là rất nghiêm trọng, không rõ là anh ta có thể trả nợ được để khỏi bị tống giam hay không”, một quan chức ngành thuế tiết lộ với báo giới.

“Trình tự tuyên bố phá sản sẽ được làm theo đúng thủ tục để đảm bảo quyền lợi cho các chủ nợ” .

Từ người có số tài sản 14 triệu bảng Anh, giờ Gascoigne chỉ có 250.000 bảng dắt lưng. Như vậy, nhiều khả năng danh thủ này sẽ không thể vượt qua được cuộc điều trần về tình trạng tài sản tại Tòa án London vào ngày 6/11 tới.

Lý giải cho tình hình của Gascoigne hiện nay, báo chí Anh đã đưa ra một list những chi tiêu không hợp lý của cựu danh thủ này như đốt tiền cho bạn rượu, trò đỏ đen, chi tiền điều trị chứng nghiện rượu (nhưng trị xong rồi lưu linh lại tìm đến rượu như thường).

Tổng hợp các chi phí này thậm chí còn lớn hơn số tiền mà Gascoigne phải trả cho cô vợ cũ Sheryl sau khi ly hôn và đóng góp từ thiện, mỗi khoản đều đáng giá 1 triệu bảng Anh.

Rõ ràng là Gascoigne đang phải đối mặt với những khó khăn thực sự về tài chính. Nếu bị tuyên bố phá sản, cựu danh thủ có lối sống phóng túng này hẳn sẽ như rơi từ đỉnh cao xuống mặt đất.

Thêm vào đó, dự định tái hôn với Sally Mulholland, người được cho là đã giúp anh trở lại đời thường hẳn sẽ tan thành mây khói.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá