'Bom tấn' ngoảnh mặt với M.U, vì sao?

TPO - Cho tới thời điểm này, 'bom tấn' của M.U ở kỳ chuyển nhượng chỉ là bản hợp đồng với HLV Louis van Gaal. Trong khi đó, hàng loạt những cái tên đứng đầu danh sách 'săn đầu người' của Quỷ đỏ đều lần lượt từ chối lời mời gia nhập Old Trafford.

Thomas Muller thẳng thừng từ chối M.U.
Thomas Muller thẳng thừng từ chối M.U.

Cho đến thời điểm này, M.U vẫn chưa thể chạm tay vào bất cứ mục tiêu nhân sự nào. Thậm chí một số trường hợp còn không ngần ngại từ chối cơ hội gia nhập Old Trafford trong tương lai gần.

Ba ngày trước, báo chí Anh đồng loạt đưa tin, M.U đã tiệm cận Toni Kroos khi đồng ý trả cho Bayern Munich 20 triệu bảng. Nhưng gần như ngay lập tức, Kroos đã bác bỏ khả năng đi theo ông thầy cũ tới nước Anh, đồng thời muốn tiếp tục ở lại với “Hùm xám”.

Để chữa thẹn, Van Gaal buộc phải lên tiếng, ông không xem tiền vệ 24 tuổi người Đức như một phần trong kế hoạch của mình.

Khi mà lời từ chối của Kroos vẫn còn khiến CĐV M.U tiếc nuối thì đến một loạt ngôi sao khác cũng có hành động tương tự. Trong một chia sẻ với De Telegraaf, Arjen Robben khẳng định, anh rất ngưỡng mộ tài năng của HLV Van Gaal, nhưng như thế không có nghĩa anh sẽ gia nhập M.U.

“Không có khả năng nào cho thấy tôi sẽ gia nhập M.U. Tôi sẽ ở lại với Bayern Munich. Chắc chắn là như vậy. Tôi không hiểu tại sao người ta lại nghĩ rằng Bayern Munich sẽ để tôi ra đi”, Robben khẳng khái.

Theo bước Robben và Kroos, một ngôi sao khác của Bayern Munich là Thomas Muller cũng bác bỏ khả năng gia nhập M.U trong tương lai gần. Tiền đạo người Đức tiết lộ, anh vừa nhận được lời đề nghị gia hạn từ Ban lãnh đạo và sẽ nhanh chóng đặt bút ký. Trong đầu anh chưa từng nghĩ tới chuyện gia nhập làng bóng đá Anh.

“Tôi chuẩn bị gia hạn với Bayern Munich. Tôi đã nghe về chuyện M.U muốn có tôi. Nhưng tôi không quan tâm tới điều đó. Tôi hạnh phúc tại đây và sẽ gắn bó lâu dài”, Muller chia sẻ.

Ngoài 3 ngôi sao của Bayern Munich, thì Kevin Strootman, một người được cho là rất thân cận với Van Gaal, cũng bày tỏ sự không hứng thú với M.U, thay vào đó anh sẽ tiếp tục gắn bó với AS Roma...

'Bom tấn' ngoảnh mặt với M.U, vì sao? Rõ ràng, sau một mùa giải thất bát, M.U đã mất giá rất nhiều trong mắt các ngôi sao hàng đầu thế giới. Chỉ sự xuất hiện của Van Gaal thôi thì chưa đủ để họ lấy lại danh tiếng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng