'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc

Oscar đã đặt chân đến Trung Quốc, bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc
Oscar đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đám đông người hâm mộ Trung Quốc khi anh hạ cánh xuống sân bay Thượng Hải, bắt đầu cuộc phiêu lưu trong màu áo Shanghai SIPG. Oscar khoác lên cổ chiếc khăn của Shanghai SIPG, tươi cười với những thành viên CLB và các CĐV ra đón anh.

Ở Shanghai SIPG, Oscar sẽ thi đấu dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Chelsea, ông Andre Villas-Boas. Bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng này sẽ nhận mức lương 400.000 bảng ở đội bóng mới. Sau khi hoàn tất việc di chuyển đến Trung Quốc, Oscar đã viết trên trang Instagram cá nhân: “Tôi muốn cảm ơn Chelsea, chủ tịch, tất cả các nhân viên, những người đã giúp đỡ trong thời gian tôi ở CLB”.

“Tôi đặc biệt cảm ơn fan Chelsea. Tôi rất vinh dự khi được là một phần trong lịch sử CLB. Chúng ta đã cùng nhau đoạt những danh hiệu Europa League, Cúp Liên đoàn và tất nhiên, không thể quên Ngoại hạng Anh. Chelsea sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim tôi”.

Chelsea cũng chia sẻ về thương vụ này: “Chelsea và Shanghai SIPG đạt được thỏa thuận dựa trên sự đồng ý của Oscar. Chúng tôi cảm ơn Oscar vì những cống hiến tuyệt vời và chúc anh gặp nhiều may mắn trong tương lai”.

Những hình ảnh Oscar đặt chân xuống sân bay Thượng Hải:

'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc - ảnh 1
'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc - ảnh 2
'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc - ảnh 3
'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc - ảnh 4
'Bom tấn' Oscar trong ngày đầu cập bến Trung Quốc - ảnh 5

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá