Bóng đá ân tình

TP - Chuỗi trận bất bại liên tiếp vừa qua của QK4 cho thấy, hoá ra, đội bóng này cũng không hoàn toàn chịu cảnh “thân cô thế cô” ở V-League như người ta vẫn tưởng.

Nếu không thì làm sao QK4 giành được tới bảy điểm sau ba trận vừa qua, trong đó có tới hai trận trên sân khách, dù trước đó chưa lâu, QK4 chỉ biết thua và thua.

Sự trỗi dậy “ngoạn mục” của QK4 khiến vòng đấu cuối cùng của V-League 2009 trở nên hết sức khó lường, bởi ngay cả một đội bóng được xếp hạng nghèo tiền và nghèo quan hệ nhất nhì V-League như QK4 còn làm được như thế thì những cái tên cỡ Thể Công, TP.HCM hay M.NĐ chẳng lẽ lại chịu thua kém?

Thể Công có nội lực không xoàng, lại không thiếu tiền, còn quan hệ của TP.HCM và M.NĐ thì nhất nhì làng bóng Việt Nam từ lâu, nên để tự cứu mình trong hoàn cảnh nguy ngập, không biết chừng những CLB này thậm chí sẽ còn thực hiện cú đào thoát ngoạn mục hơn cả QK4.

Thêm một yếu tố nữa là ngoài Bình Dương còn mặn mà với vị trí á quân, cả SHB.ĐN, K.KH lẫn TĐCS.ĐT, đối thủ của TP.HCM, Thể Công, QK4 và M.NĐ ở trận cuối, đều không còn mục tiêu nào lớn, nên khả năng họ “buông” để cứu bạn không phải là không có.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá