Sự kiện: V - League 2007

Bóng đá nó thế

TP - HLV Lê Thụy Hải của Bình Dương chỉ có thể thốt lên “bóng đá nó thế” khi đội của mình bị thủng lưới đúng vào giây cuối cùng của trận đấu.

Đó là bàn thắng còn gây tranh cãi khi các cầu thủ và BHL Bình Dương đều cho rằng trợ lý trọng tài đã cố tình không thổi phạt việt vị ít nhất 3 cầu thủ chủ nhà trong pha bóng ấy.

Sau trận đấu, một cầu thủ bức xúc: “Chúng tôi luôn mong muốn vô địch nhưng phải là vô địch trong một giải đấu sạch sẽ, chứ thế này thì làm sao mà bóng đá Việt Nam khá lên được”.

Bình Dương bực là phải bởi đối thủ đứng ngay sau họ đã thất thủ một cách bất ngờ trước T.Thanh Hóa, điều ấy đồng nghĩa với việc nếu không có bàn thắng của HPHN ở phút thứ 90+3 thì chỉ cần thắng nốt Bình Định vòng đấu sau là Bình Dương đã có thể vô địch.

Câu nói của HLV Thụy Hải không chỉ để ám chỉ những điều còn bất cập, ẩn khúc của V.League mà còn chứa cả yếu tố bất ngờ. H.Thanh Hóa lại làm cho tất cả ngạc nhiên. Những tưởng, sau án phạt dành cho đội này, HAGL mới chính là đội hưởng lợi đầu tiên.

Ấy vậy mà HAGL lại ngã đúng chỗ mà ai cũng nghĩ rằng họ lấy 3 điểm quá dễ  bởi khi đá sân trung lập, không khán giả thì H.Thanh Hóa như bẻ gãy hết sức mạnh. Hóa ra, H.Thanh Hóa vẫn chứng tỏ được khả năng của mình bất kể những tình huống bất lợi.

Trận cầu nhạy cảm trên sân Nha Trang lại có kết quả rất đậm đà 4-0 cho đội chủ nhà. Cũng chưa biết bản báo cáo của các giám sát ghi điều gì nhưng có rất nhiều khán giả Nha Trang đều có chung ý nghĩ: “Nam Định không đá, nhiều vị trí thi đấu dưới mức bình thường. K.Khánh Hòa đã được cứu”.

. Hai đội đứng cuối cùng của bảng xếp hạng là H.Huế và Đồng Tháp đành phải ngậm ngùi sau những trận thua rất đậm. Khi đặt vào hoàn cảnh phải chơi bằng chuyên môn, bằng đôi chân thật sự để so tài thì sự thua thiệt là điều phải chấp nhận.

“Bóng đá nó thế”. Chẳng nhẽ chỉ đơn giản thế sao? 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá