Bóng hồng khoe sắc, cổ động viên Việt Nam và Malaysia đọ 'nhiệt'

TPO - Cuộc đọ sức giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại Mỹ Đình tối nay, đã thu hút rất đông các cổ động viên (CĐV) của hai đội. Nhưng khán giả nhiệt cuồng đã tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động trên những khán đài.

Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 1  Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào 20h tối nay (10/10), nhưng từ trước đó nhiều tiếng đồng hồ, các CĐV đã có mặt tại sân Mỹ Đình để đón xem.
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 2 Họ hóa trang sặc sỡ và mang theo những thiết bị như loa, kèn để khuấy động không khí cầu trường
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 3 Nhiều nữ CĐV xinh đẹp đến "truyền lửa" cho đội tuyển Việt Nam.
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 4
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 5
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 6
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 7 Các CĐV Malaysia lặn lội sang Việt Nam để cổ vũ cho đội nhà.
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 8 Họ cùng nhau reo hò và hát vang, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt.
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 9
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 10 Camera giám sát cổ động viên
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 11
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 12
Cổ động viên Việt Nam và Malaysia 'hâm nóng' trước trận đấu - ảnh 13

Cận giờ bóng lăn trận Việt Nam vs Malaysia, phe vé vẫn hét giá khủng

Chỉ còn vài tiếng nữa trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia diễn ra nhưng giá vé vẫn cao ngất ngưởng. Dân phe vé hoạt động rầm rộ trước cửa SVĐ Mỹ Đình.

Pháo sáng xuất hiện ở sân Mỹ Đình trước trận Việt Nam vs Malaysia

Mặc dù VFF đưa ra nhiều khuyến cáo nhưng tại cổng sân vận động Mỹ Đình chiều nay, pháo sáng vẫn xuất hiện trước giờ bóng lăn trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia.

Chi tiết 11 cầu thủ tuyển Việt Nam đọ sức với Malaysia

HLV Park Hang Seo tung cả Công Phượng và Văn Hậu ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 tối nay, bất chấp việc cả hai đang phải dự bị ở châu Âu.

CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam

Chiều nay, hàng trăm CĐV Việt Nam đã diễu hành quanh phố phường Hà Nội để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trước cuộc gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá