Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp

TPO - Có khá đông CĐV của Sông Lam Nghệ An đã lên Hà Nội vào đầu giờ chiều nay để chuẩn bị cổ vũ cho đội nhà trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 với Quảng Nam diễn ra vào 16h hôm nay trên sân Hàng Đẫy.

Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 1 Vào đầu giờ chiều nay (24/2), có khá đông các CĐV đội Sông Lam Nghệ An tập trung tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) để chuẩn bị cổ vũ cho đội nhà trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 với Quảng Nam diễn ra vào 16h hôm nay trên sân Hàng Đẫy.
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 2 Trong số những CĐV của đội bóng xứ Nghệ có không ít những bóng hồng cuồng nhiệt.
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 3 Các CĐV Sông Lam Nghệ An dự kiến sẽ diễu hành từ sân Mỹ Đình về sân Hàng Đẫy trước khi vào sân cổ vũ cho đội nhà trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 với Quảng Nam.
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 4
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 5 Trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6-Đài truyền hình Việt Nam. Để tạo điều kiện cho các CĐV, BTC đã quyết định mở cửa tự do, không bán vé.
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 6
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 7 CĐV Sông Lam Nghệ là thực sự là "cầu thủ thứ 12" của đội nhà bởi sự cuồng nhiệt. 
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 8
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 9
Bóng hồng Sông Lam tiếp lửa Siêu cúp - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá