DMCA.com Protection Status

Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình

TPO - Các nữ cổ động viên xinh đẹp của tuyển Việt Nam và Thái Lan sớm hâm nóng không khí trận "derby" Đông Nam Á trước giờ bóng lăn.

Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 1 Vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, người hâm mộ từ nhiều nơi đã tập trung đến SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cổ vũ cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, trong đó không thể thiếu những "bóng hồng" xinh đẹp.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 2 Rạng ngời trong màu áo đỏ.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 3
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 4 Một cô gái mang theo lá cờ rất lớn để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 5
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 6
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 7
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 8
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 9 Đội tuyển Việt Nam cũng vừa công bố danh sách đội hình chính thức: Văn Lâm, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Hậu, Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 10 Nữ CĐV Việt Nam vẫy cao lá cờ tiếp thêm sức nóng cho bầu không khí vốn đã cuồng nhiệt bên ngoài sân Mỹ Đình.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 11 Các nữ CĐV Thái Lan đến SVĐ Mỹ Đình để cổ cũ cho đội bóng của mình.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 12
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 13
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 14 Dàn người đẹp cổ vũ cho "Voi chiến".
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 15 Hiện tại, tuyển Thái Lan đang rất khát điểm sau khi để thua trước Malaysia trong lượt trận vừa qua.
Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình - ảnh 16 Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Nếu thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ rộng cửa giành quyền đi tiếp vào vòng loại World Cup cuối cùng của khu vực châu Á.
Nữ CĐV Thái Lan xinh đẹp đánh trống trước trận Việt Nam vs Thái Lan. Clip: Duy Phạm 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng