'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real

Mê Real từ khi còn là một nữ sinh trung học, siêu mẫu Mirtha Sosa luôn theo sát và cổ vũ Ronaldo và các đồng đội trong hành trình chinh phục vinh quang. Thậm chí, mỗi khi có dịp, người đẹp Paraguay lại khoe thân hình bốc lửa của mình trong màu áo đấu của đội bóng Hoàng gia.

'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 1 Mirtha Sosa dành tình cảm đặc biệt cho Real Madrid từ khi còn là một cô nữ sinh trung học.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 2 Mỗi khi có dịp, người đẹp sinh năm 1986 lại khoe thân hình bốc lửa của mình trong màu áo đội bóng yêu thích.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 3 Cách đây ít năm, Mirtha Sosa quyết định rời Nam Mỹ để chuyển tới lập nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 4 Trong số dàn sao tại Bernabeu, Mirtha đặc biệt thần tượng Cristiano Ronaldo.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 5 Mỗi khi Mirtha tới cổ vũ cho Real, đội bóng Hoàng gia đều giành được kết quả tốt đẹp.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 6 Trong trận chung kết cúp nhà Vua vừa qua, kiểu nữ Paraguay cũng có mặt tại Mestalla để cổ vũ cho thầy trò Carlo Ancelotti. Kết quả là Real đánh bại Barca để lên ngôi vô địch.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 7 Ở đêm hội Champions League tại Lisbon vừa qua, người đẹp sinh năm 1986 cũng tới tiếp lửa cho đội thị vệ Hoàng gia đánh bại Atletico Madrid với tỷ số 2-1.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 8 Ở trận tranh Siêu cúp châu Âu đêm nay, Mirtha không thể theo chân đội bóng con cưng tới Cardiff vì đang bận chụp hình quảng cáo tại Mỹ.
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 9
'Bỏng mắt' với đường cong của siêu mẫu cuồng Real - ảnh 10 Tuy nhiên, người đẹp bốc lửa đến từ Paraguay vẫn không quên chúc Ronaldo và đồng đội hạ gục Sevilla để giành danh hiệu đầu tiên của mùa 2014/15.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng