Borjan Krkic: Thà dự bị ở Barca...

TPO - "Gắn bó với Barca dù phải đá dự bị cả đời" - là khẳng định của “Tiểu vương tử” Borjan Krkic trước những đồn đại chuyển nhượng liên quan đến anh thời gian gần đây.

Tuần qua, vòng đấu thứ 27 La Liga đã chứng kiến sự trở lại của siêu dự bị Borjan Krlic bên phía Barcelona. Với 2 bàn thắng, lần đầu tiên sau 14 tháng qua, tiền đạo 18 tuổi này đã giúp đoàn quân của ông Pep Guardiola giành chiến thắng chung cuộc 3-2, tiếp tục duy trì khoảng cách 6 điểm với Real Madrid.

Nói riêng về Krlic, cơ hội ra sân của anh ở mùa giải năm nay là không nhiều. Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới sau khi lập cú đúp hồi cuối tuần, “Tiểu vương tử” vẫn bày tỏ sự trung thành vô hạn đối với đội bóng chủ sân Nou Camp.

“Lúc mùa giải bắt đầu, tôi từng cho rằng mình sẽ có nhiều cơ hội ra sân, được tham gia nhiều trận đấu. Nhưng rồi sự việc ra sao thì các bạn đã biết. Không có gì để tôi phải phàn nàn cả. Tôi rất điềm tĩnh bởi tôi còn trẻ, đang trong quá trình rèn luyện và tiến bộ. Tôi cần học cách làm thế nào để trở thành một phần của nhà vô địch, và tìm kiếm những cơ hội ra sân. Mọi chuyện cứ nên phát triển theo hướng đó”, Borjan Krkic nói.

“Messi, Eto’o, Henry đều là những tiền đạo hay nhất thế giới. Khi họ ra sân, thì tất nhiên là tôi có ít cơ hội”. Borjan Krkic giải thích cho sự lạc quan của mình. “Quan trọng là bạn phải duy trì được trạng thái tích cực, thể hiện mình những lúc có cơ hội. HLV tất nhiên sẽ lựa chọn ra đội hình tốt nhất, nên bạn phải tranh thủ cơ hội để ông ấy không quên bạn giữa 20 cầu thủ còn lại”.

Do cơ hội ra sân không nhiều, Borjan Krkic từng nhận được không ít đề nghị chuyển nhượng ở thị trường chuyển nhượng mùa Đông. Trong số các đội bóng quan tâm đến cầu thủ này có đội bóng thành London, Tottenham.

Đáp trả những thông tin chuyển nhượng, cầu thủ này cho biết: “Kể từ mùa giải năm ngoái, tôi chỉ có có mục tiêu là trở thành một phần của Barca. Barca đối với tôi rất đặc biệt. Tôi hi vọng còn được ở đây nhiều năm nữa. Cứ cho là phải đá dự bị dài dài thì tôi vẫn ở đây. Tôi sẽ không đời nào gia nhập Tottenham”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá