BossCFVN.HCM vinh danh Việt Nam lên tầm cao mới sau CFSI 2016

TPO - Ngày 15 và 16/10, tại Trung tâm hội nghị SMX tại Manila, Philippines đã diễn ra Giải đấu CFSI 2016, quy tụ 4 đội mạnh nhất tới từ các quốc gia Philippines, Trung Quốc, Brazil và cả Việt Nam.

Các thành viên đội BossCFVN.HCM đại diện cho Việt Nam thi đấu tại CFSI 2016 (Philippines)
Các thành viên đội BossCFVN.HCM đại diện cho Việt Nam thi đấu tại CFSI 2016 (Philippines)

Giải đấu CFSI 2016 là một giải đấu Đột Kích tầm cỡ quốc tế có quy mô và giá trị giải thưởng lên tới 30.000 USD. Sau 2 giải đấu được tổ chức thành công tại Brazil và Việt Nam, CFSI 2016 đã tiếp tục được tổ chức dưới sự mong ngóng của rất nhiều xạ thủ Đột Kích thế giới.

Thi đấu xuất sắc tại giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL, BossCFVN.HCM đã xứng đáng giành quyền đại diện Việt Nam tham dự CFSI 2016. Tuy vậy. giới mộ điệu Đột Kích trong nước không kỳ vọng nhiều vào 1 thành tích cao, khi mà các đối thủ của BossCFVN.HCM đều rất mạnh cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm.

Thế nhưng, ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, BossCFVN.HCM đã vào thẳng Vòng Chung Kết và đánh bại cả 3 đối thủ còn lại, chỉ chấp nhận thua trong trận Chung kết và về nhì trước đối thủ All Gamers.

BossCFVN.HCM vinh danh Việt Nam lên tầm cao mới sau CFSI 2016 - ảnh 1

Các xạ thủ Đột kích BossCFVN.HCM trong một trận đấu diễn ra tại Trung tâm hội nghị SMX tại Manila, Philippines.

BossCFVN.HCM đã vinh danh Đột Kích Việt Nam lên tầm cao mới sau giải đấu CFSI 2016. Chắc chắn rằng, những bài học tích lũy từ CFSI 2016 sẽ giúp BossCFVN.HCM mạnh mẽ hơn và đoạt thứ hạng cao trong các giải đấu sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá