Brazil nghỉ tập, Robinho xả hơi trên bãi biển

TPO - Brazil đã huỷ buổi tập ngày hôm qua sau chuyến đi dài mệt mỏi trở về từ trận thắng tại Venezuela, trong đó phải đi ô tô trên núi tới hơn 3 giờ đồng hồ.

Sau chuyến đi dài, Robinho và đồng đội được nghỉ ngơi. Ảnh: AP
Trong khi các đồng đội nằm ở trong phòng nghỉ sau chuyến đi dài thì thủ môn Julio Cesar và tiền đạo Robinho đã xả hơi trên bãi biển trước khách sạn, nơi đội bóng tập trung ở Rio de Janeiro.

Đêm mai, Brazil sẽ tiếp Colombia nhưng HLV Dunga đã cho toàn đội nghỉ buổi tập ngày hôm qua.

LĐBĐ Brazil cho biết trên trang chủ (www.cbf.com.br) rằng, chuyến trở về từ San Cristobal tại phía Tây Venezuela sau chiến thắng 4-0 mất gần 15 giờ đồng hồ.

Các phương tiện truyền thông Brazil đánh giá đây là "chuyến đi đày" do sân bay gần nhất tại San Cristobal, nơi đội tuyển Brazil dự định bay tới Maracaibo để kịp chuyến bay về Rio, đã đóng cửa vì thời tiết xấu.

Vì thế, toàn đội phải đi xe ô tô xuyên núi trong suốt ba giờ đồng hồ để tới Merida và có mặt tại phi trường Caracas lúc nửa đêm, nơi máy bay của họ vẫn đang chờ.

Sau chuyến đi dài, các vũ công Samba đã phải dùng tạm bánh sandwiche và đồ uống lạnh trong cốc nhựa để chống đói trước khi bay tới Maracaibo và sau đó về Rio.

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá