BRG Golf Hà Nội Festival 2017: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

TPO - Giải golf quốc tế BRG Golf Hà Nội Festival 2017 diễn ra từ ngày 1-3/12 tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf đã chính thức khép lại. Những người thắng cuộc được vinh danh tại Tiệc Gala trao giải 2017 BRG Golf Hà Nội Festival diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort tối 3/12.

BRG Golf Hà Nội Festival 2017: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế
BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện golf đặc biệt tổ chức lần đầu vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam.
Trong năm thứ 2 này, giải đấu đã thu hút hơn 240 golfer đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 golfer quốc tế đến từ nhiều quốc gia gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hongkong, Indonesia và Thái Lan. 
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf tại khu vực phía Bắc, bao gồm: Câu lạc bộ gôn BRG Kings’ Island, Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree và Câu lạc bộ gôn BRG Legend Hill, giải đấu đã tìm ra những golfer xuất sắc nhất.
Cụ thể, giải Gross Champion đã thuộc về golfer người Thái Lan Srisuk Vithaya với điểm tổng 241. Giải Nhất bảng A thuộc về golfer người Hàn Quốc Joen Seong Dong với điểm 208, giải Nhất bảng B thuộc về golfer Dương Xuân Tùng với điểm 200, giải Nhất bảng C thuộc về golfer Nguyễn Huy Hùng Việt với điểm 218, giải Nhất bảng Nữ thuộc về golfer Nguyễn Thị Loan với điểm 197. 
Đặc biệt hơn, giải năm nay có thêm bảng đấu giành cho các golfer chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro đã thuộc về golfer người Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221.
Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh golf Tập đoàn BRG chia sẻ: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Tập đoàn BRG. Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia. Trong suốt ba ngày của sự kiện, các golfer đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân golf tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf.  Chúng ta đã được chứng kiến những cú đánh tuyệt đẹp và những người chiến thắng năm nay thật xứng đáng với danh hiệu nhà vô địch.
Sự thành công của BRG Golf Hà Nội Festival một lần nữa cho thấy bộ môn golf tại Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cả trong nước lẫn quốc tế. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp golf và du lịch golf tại Việt Nam, BRG Golf sẽ mở rộng giải đấu này nhằm tạo thêm nhiều cơ hội thi đấu và tranh tài cho các golfer”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá