"Bùa hộ mệnh" của Mourinho

(TPO) Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong các trận đấu mà Chelsea thi đấu dưới thời tiết giá rét Jose Mourinho luôn mặc một cái áo màu xám duy nhất. Người ta nói đó là "bùa hộ mệnh" của Mourinho.

"Bùa hộ mệnh"  luôn bên người Mourinho

Đối với một người có phong cách khác người trong đối nhân xử thế như Mourinho thì việc "mài mòn" cái áo xám ấy có thể được xem là bí hiểm. Những người tò mò luôn cố gắng đi tìm lời giải. 

Không khó khi lại lịch của nó được tìm một cách nhanh chóng. Chiếc áo do nhà thiết kế Italy Giorgio Armani sản xuất. Cô vợ Tami của Jose mua chiếc áo khoác cho chồng cách đây 5 năm và ông đã dùng nó từ bấy đến nay.

Trước những lời đồn đại ngày một nhiều về chiếc áo (nào là bùa hộ mệnh chiến thắng nào là một thứ huyền bí truyền khẳ năng siêu việt cho thân chủ... hay là một sản phẩm mà ông quản cáo), Mourinho đã lên tiếng giải thích trên tạp chí thời trang Nuts: "Đó chỉ là một chiếc áo bình thường và nó gắn với tôi đã hơn 5 năm nay".

"Thật là hoang đường khi nói chiếc áo đó là bùa hộ mệnh của tôi. Việc tôi hay mặc cái áo đó chỉ là vì chất lượng sản phẩm mà thôi. Nó ấm áp và mềm mại nhờ tỷ lệ phần trăm len cashmerer rất cao" - Jose Mourinho giải thích cụ thể.

Ông cũng khẳng định: "Nó chẳng phải là của quan chức nào tặng tôi, càng không phải là sản phẩm quảng cáo của hãng nào. Đơn thuần tôi thích mặc nó và có thể cởi bỏ trong các cuộc phỏng vấn để phô bày chiếc áo mang huy hiệu Chelsea ở phía trong".

Ông còn dí dỏm: "Tôi sẽ thôi mặc chiếc áo đó khi mùa xuân ấm áp đến. Còn ai muốn mua nó để lấy may thì tôi sẽ bán với giá cắt cổ".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá