Bức ảnh đầu tiên của hai công chúa nhà Federer

TPO - Ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 28, chiều 7/8/2009, tay vợt số 1 thế giới Roger Federer công bố bức ảnh đầu tiên về hai công chúa, Myla Rose và Charlene Riva.

>> Tham dự US Open: Federer ở khách sạn siêu sang

Gia đình hạnh phúc của Roger Federer

Bức ảnh đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được chia sẻ trên mạng xã hội facebook vào chiều 7/8, tức trước một ngày sinh nhật thứ 28 của “tàu tốc hành” - 8/8. Để có được hình ảnh tuyệt vời này, cả nhà Federer phải rất vất vả bởi hai con gái cứ nấc liên tục trong quá trình ông nội thể hiện tay nghề nhiếp ảnh.

Cũng trong buổi chia sẻ này, Federer cho biết, anh đặc biệt yêu thích ngắm nhìn sự thay đổi hàng ngày của hai công chúa, dù việc thức đêm để thay tã cho chúng làm chủ nhân của 15 danh hiệu Grand Slam trở nên bận rộn hơn.

Không giống như nhiều người dự đoán, dù bận rộn cho vai trò bảo mẫu, nhưng Federer vẫn quyết định tham dự Montreal để có bước chuẩn bị tốt nhất cho Giải Quần vợt Mỹ mở rộng sẽ khởi tranh vào cuối tháng Tám.

Ngay sau đó, Nadal, người cũng tham dự Montreal sau hơn hai tháng dưỡng thương, tuyên bố huẩn bị tâm lý cho việc thất bại.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá