Buffon bỏ vợ á hậu vì vướng lưới tình?

Người nhện Gianluigi Buffon và cô vợ á hậu Alena Seredova của anh sắp lôi nhau ra tòa ly dị. Tin sốc ấy xuất hiện cùng tin đồn người gác đền của Juventus đang ngả vào vòng tay một bóng hồng mới.

Buffon bỏ vợ á hậu vì vướng lưới tình?

Buffon bỏ vợ á hậu vì vướng lưới tình?

> Buffon: Người giữ chiến thắng cho Azzurri!
> Những bóng hồng kiều diễm tại Euro 2012

Người nhện Gianluigi Buffon và cô vợ á hậu Alena Seredova của anh sắp lôi nhau ra tòa ly dị. Tin sốc ấy xuất hiện cùng tin đồn người gác đền của Juventus đang ngả vào vòng tay một bóng hồng mới.

Tổ ấm hạnh phúc của Buffon và Alena chỉ còn là quá khứ
Tổ ấm hạnh phúc của Buffon và Alena chỉ còn là quá khứ.

Tình nhạt phai

Chuyện cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt giữa Gianluigi Buffon và Alena Seredova được tờ Vero tung ra đầu tiên. Tạp chí có tên mang nghĩa là “sự thật” này tiết lộ nhiều khả năng Buffon và Alena sẽ làm thủ tục để giải quyết đường ai nấy đi trong thời gian tới. Hôm qua, đồng loạt nhiều tờ báo khác trên xứ Mỳ ống cũng đều đưa tin về cuộc khủng hoảng tình cảm của vợ chồng Buffon - Alena.

Khi nhìn lại những động thái gần đây của hai ngôi sao từng được coi là cặp đôi hoàn hảo ở hậu trường bóng đá Italia, người ta mới giật mình thấy rằng tin đồn kể trên có cơ sở. Thời gian vừa qua, hầu như không còn thấy Buffon và Alena xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện như trước đây.

Alena cũng không còn thiết tha tới sân cổ vũ Buffon và Juventus như trước. Mới đây, mỹ nhân từng giành danh hiệu á hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu Czech năm 1998 này sang Hy Lạp du hí một mình.

Ngoài ra, Alena còn vừa lả lơi cởi đồ, làm mẫu bán khỏa thân cho tạp chí Glanc, như thể cô chẳng còn chịu ràng buộc với ai vậy. Trước đó, những lời đề nghị chụp hình khỏa thân và bán khỏa thân đều bị Alena từ chối với cái cớ cô sợ Buffon ghen.

Buffon lại trăng hoa như thời còn cặp với người đẹp Linda Cerra?
Buffon lại trăng hoa như thời còn cặp kè với người đẹp Linda Cerra?.

Người thứ ba là ai?

Những dấu hiệu vừa kể đúng là đang minh chứng tin đồn và Buffon cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nguyên nhân vì sao và động cơ nào mà hai ngôi sao cùng sinh năm 1978 và đã có gần 10 năm yêu đương, 2 năm gắn nghĩa phu thê và đã có với nhau 2 mặt con này phải đến nông nỗi định lôi nhau ra tòa ly dị?

Nguyên nhân có lẽ không xuất phát từ Alena. Người đẹp sở hữu số đo 3 vòng 94-60-92 này lâu nay vẫn bày tỏ mong muốn được sinh “đủ nếp, đủ tẻ” cho Buffon. Hiện họ đã có với nhau 2 cậu quý tử Louis Thomas (6 tuổi) và David Lee (4 tuổi). Alena luôn mơ tổ ấm của mình được như gia đình Beckham.

Nguồn tin của tờ Vero hé lộ Buffon đã phải lòng một chân dài trong giới showbiz Italia. Để đổi lấy trái tim của người đẹp này, Người nhện sẵn sàng đạp bỏ lâu đài tình ái mà anh đã kỳ công xây dựng cùng cô vợ á hậu của mình. Vậy nhân vật thứ ba chen ngang hạnh phúc của Buffon và Alena là ai?
Tạm thời đó vẫn là ẩn số mà NHM trên xứ Mỳ ống vẫn đang nóng lòng chờ câu trả lời. Suy cho cùng cũng không quá ngạc nhiên, nếu như Buffon ngả vào vòng tay của một siêu mẫu, một minh tinh hoặc một MC truyền hình bốc lửa nào đó. Vì trước khi gắn bó với Alena, Người nhện đã thể hiện gu yêu khá “thập cẩm”.

Trước đây, Người nhện Buffon từng giăng lưới tình với các người đẹp ở khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Những bóng hồng đã đi ngang đời anh có thể kể đến VĐV điền kinh Vincenza Cali, người mẫu Barbara Chiappini, cô sinh viên ngành tâm lý học Linda Cerra… Trong đó, Buffon từng đính hôn với Vincenza Cali.

Sau thời gian dài cai thói trăng hoa, Buffon giờ lại đứng núi này, trông núi nọ?

Alena dại miệng

Hồi đầu năm ngoái, Alena từng công khai khen Buffon có tài “đá sân nhỏ” còn hơn cả diễn viên gạo cội Rocco Siffredi trong làng phim sex Italia. Khoe thế, bảo sao chồng cô bị các người đẹp trên xứ Mỳ ống nhòm ngó.

Theo Hạnh Nguyễn
Bóng đá +

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá