Buffon: Bỏ vợ hoa hậu, yêu nữ phóng viên

TPO - Thủ quân của tuyển Italia và Juventus vừa bỏ cô vợ cựu Á hậu Czech, Seredova để chạy theo nữ phóng viên thể thao của kênh truyền hình Sky, D’Amico

Buffon và giai nhân mới
Buffon và giai nhân mới

‘Người nhện’ của tuyển Italia nổi tiếng đa tình. Bởi vậy mà ‘sắc nước hương trời’ như Seredova cũng không thể níu giữ Buffon đuổi theo những bóng hồng xa lạ.

Ngay trước thềm World Cup 2014, Seredova đã đệ đơn li hôn. Nhưng điều ấy có là chi với chàng lãng tử của đất nước có truyền thống đa tình như Italia. Ngay lập tức Buffon có bên mình một giai nhân mới.

Chuyện tình giữa Buffon và Ilaria D'Amico rộ lên từ hồi tháng 1 nhưng phải tới tháng 5 vừa qua, giới truyền thông Italy mới có được những hình ảnh hẹn hò đầu tiên của cặp đôi. Rồi thì họ chẳng phải dấu diếm nữa mà chính thức công khai mối quan hệ của mình. Thủ môn Juventus và nữ phóng viên thể thao của kênh truyền hình Sky Italia không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng.

Mới đây, tờ tạp chí Chi (Italy) thu hút lượng lớn độc giả khi đăng tải các bức ảnh ‘nóng bỏng’ của Buffon và người tình hơn mình 4 tuổi. Họ đang đi nghỉ mát tại Hy Lạp ở một khu vực sang trọng. Thủ quân của Juvetus chơi sang khi thuê hẳn một du thuyền với giá 38.000 euro để tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của cuộc đời.

Buffon: Bỏ vợ hoa hậu, yêu nữ phóng viên - ảnh 1

Tại đó họ không ngần ngại trao nhau những nụ hôn nóng bỏng. Những cảnh âu yếm, tình tứ riêng tư của cặp đôi tất nhiên không thoát khỏi ống kính của những tay papazzari chuyên nghiệp.

Về phần mình Seredova cũng chẳng có thời gian để cô đơn. Báo chí Italia bắt gặp hình ảnh cựu Á hậu Czech tình tứ với một gã trai lạ ngay trên đường phố Milano. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng