Sự kiện: Serie A 05-06

Buffon đã trở lại

(TPO) Sau 5 tháng bị chấn thương, Buffon đã trở lại trong trận đấu với Fiorentina tại cúp Italia tối qua. Anh đã chơi suốt 90 phút và đã tỏ ra rất cố gắng.

"Sẽ là không trung thực nếu nói rằng ở trận đấu đó tôi chơi tốt, sau những ngày không thể chơi bóng, hầu hết các cầu thủ đều cảm thấy "cứng". Tôi đã không chơi bóng trong 5 tháng và thực sự là không dễ dàng để bắt đầu lại."

Dù sao thì màn trình diễn của Gigi cũng không tệ, nhưng rõ ràng anh khó có thể được bắt chính vào chủ nhật tới, trong trận Juve gặp lại Fiorentia, trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia.

"Có lẽ là phải tới trận gặp Viena tại cúp Championgs League, tôi mới có thể bắt chính. Tôi đã nói với HLV: Chúng ta không cần phải vội vàng, tôi sẽ trở lại và chắc chắn vị trí thủ môn sẽ không phải là vấn đề của Juventus".

Trong trận gặp Fiorentina vừa qua, các Bianconeri phải nhờ tới Emerson, Nedved, Ibrahimovic vào sân mới kiếm được một trận hoà. Việc tìm kiếm một kết quả có lợi trong trận đấu đó chứng tỏ Capello không hề coi nhẹ cúp Italia.

Với kinh nghiệm ở trận đấu này, Buffon hy vọng các cầu thủ Juventus sẽ có thể đánh bại The Viola tại Serie A. "Có thể thấy Fiorentina là một đối thủ khó chơi. Tôi tin rằng một trận đấu thế này sẽ có ích với các cầu thủ".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng