Buffon quyết gắn bó với Juve

(TPO) Thủ môn người Italy Gianluigi Buffon đã dập tắt tin đồn có thể anh sẽ chuyển sang thi đấu cho Real Madrid mùa bóng sau khi vừa ký thêm bản hợp đồng mới với "Bà đầm già" đến năm 2010.

Buffon quyết tâm ở lại với Juve
Tuần qua, đội bóng hoàng gia Real Madrid đang cố gắng lôi kéo Buffon, người được xem là thủ thành hay nhất thế giới hiện nay với giá 30 triệu euro từ Juventus. Các CĐV Juve đang nghĩ sẽ có một kịch bản tương tự năm 2001, khi Real chiêu mộ thành công Z.Zidane với giá 50 triệu euro.

Tuy nhiên, những cố gắng của họ đã thất bại trước chiêu bài "khôn ngoan" của Giám đốc điều hành Juve Luciano Moggi khi ông này đã thuyết phục được Buffon ở lại.

Ban lãnh đạo Juventus đã làm yên lòng CĐV của họ khi đạt được một bản hợp đồng với Gianluigi Buffon. Anh sẽ ở lại với "Bà đầm già" thêm 2 năm nữa khi bản hợp đồng cũ kết thúc. Theo đó, mỗi năm Buffon sẽ có mức lương hậu hĩnh 4,5 triệu euro. Với mức lương như vậy, Ban lãnh đạo hy vọng Buffon sẽ gắn bó với Juve trong khoảng thời gian dài.

Buffon gia nhập Juventus từ Parma năm 2001 với giá chuyển nhượng cao nhất trong đội hình Juve hiện nay (50 triệu euro). Cùng với Bianconeri, anh đã có 2 chiếc cúp Scudetto và một Siêu Cúp Italy. Anh đang hy vọng cùng Juve chiến thắng tại Champions League mùa bóng này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá