Sự kiện: Premiership 2006-2007

Buffon từ chối Chelsea

TPO - Người đại diện của thủ môn Gianluigi Buffon đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục khoác áo Juventus, mà không tới Chelsea sau Lễ Giáng sinh như báo chí đưa tin.

Buffon vẫn trung thành với Juventus
Ngôi sao đang khoác áo đoàn quân Bianconeri từng được liên hệ với giá 25 triệu bảng để chuyển tới đội bóng thành London. Đây như là một giải pháp tình thế mà Chelsea đưa ra để thay thế thủ môn Petr Cec bị chấn thương nặng.

Tuy nhiên, đại diện của người trấn giữ khung thành đội tuyển Italia đã khẳng định sẽ không có chuyện gì xẩy ra.

“Chúng tôi lấy làm vinh dự khi một CLB như Chelsea đưa ra lời đề nghị, nhưng Buffon sẽ không rời Turin trong tháng Giêng này”, Silvano Martina khẳng định.

“Hiện Gianluigi đang hạnh phúc tại Juventus. Mùa hè qua, anh đã nhận được nhiều đề nghị từ trong nước cũng như các ông lớn của nước ngoài. Song tất cả đều bị từ chối”, Martina nói thêm khi Buffon chấp nhận thi đấu tại Serie B cùng Juventus.

“Anh chọn ở lại Turin bởi anh muốn trả ơn cho CLB đã giúp anh trở thành người nổi tiếng và một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. Buffon đã cùng đội tuyển Italia giành cúp vàng World Cup 2006 mùa hè qua.

Juventus đã mua anh từ Parma năm 2001 với giá 33 triệu bảng, cái giá cao nhất cho một thủ môn tính đến thời điểm này. Trước đó, Buffon cũng rơi vào tầm ngắm của Manchester United, Inter và Milan nhưng tất cả đều thất bại trước sự trung thành của Buffon.  

An Hà
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá