Bùi Thị Nhung “đánh rơi” HCV

TP - Hôm qua, đoàn Thể thao Việt Nam bước vào ngày thi đấu thứ sáu tại ASIAN Indoor Games 2 với các nội dung thi đấu như cầu mây, cờ vua, bơi lội, điền kinh… và không giành được huy chương nào.

Phong độ của Nhung không ổn định. Ảnh: Quang Thắng (từ Macao, Trung Quốc)

Ở môn cầu mây, nội dung tâng cầu vòng tròn 5 người, đội nữ Việt Nam với các VĐV  Đỗ Thu Hiền, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Thái Linh, Cao Thị Yến chỉ giành được 360 điểm, xếp thứ tư sau các đội Myanmar (590 điểm), Thái Lan (540 điểm) và Indonesia (440 điểm).

Đội cầu mây nam Việt Nam cũng chỉ giành được 360 điểm, thua xa các đội Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc…

Đáng tiếc nhất là ở nội dung nhảy cao nữ khi VĐV số một Việt Nam là Bùi Thị Nhung đã không thể lọt vào tốp ba trong một ngày thi đấu dưới sức.

Ở các mức xà 1,75m, 1,80m và 1,84m, Bùi Thị Nhung đều vượt qua dễ dàng ngay trong lần nhảy đầu tiên. Tuy nhiên, khi mức xà được nâng lên 1,88m, trong cả ba lần nhảy Nhung đều không qua được xà.

Tiếc cho Nhung đã “đánh rơi” HCV bởi sau đó, VĐV Noeng-Ruthai (Thái Lan) đã giành HCV đồng thời lập kỷ lục đại hội với thành tích 1,91m -  ngang bằng với thành tích mà Nhung đã đạt được tại Giải vô địch điền kinh toàn quốc 2007 diễn ra cách đây chưa đầy nửa tháng.

Không những “đánh rơi” HCV, Bùi Thị Nhung còn bỏ lỡ cơ hội nhận chiếc vé tham dự Olympic 2008 bởi thành tích 1,91m ở giải đấu này được xác nhận đạt chuẩn SEA Games.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá