Bừng bừng cơn ghen, Maradona thẳng tay tẩn phóng viên

TPO - Huyền thoại bóng đá người Argentina lại vừa tạo scandal. Cho rằng một phóng viên đã nháy mắt đưa tình với cô bạn gái Veronica Ojeda, "Cậu bé vàng" đã nổi cơn ghen. Không chỉ chửi rủa, Maradona còn thẳng tay tát anh chàng phóng viên.

Bừng bừng cơn ghen, Maradona thẳng tay tẩn phóng viên

Cuối tuần qua, nhân lúc rảnh rỗi, Diego Maradona đã trở lại quê nhà Argentina nghỉ ngơi. Trong lúc cùng cô bạn gái Veronica Ojeda và con trai Diego Fernando đến Nhà hát Quốc gia, ông đã bị báo chí bủa vây. Khi micro và ống kính chĩa về phía mình, “Cậu bé vàng” đã rất tức giận. Ông một tay ôm con trai, một tay che ống kính, còn miệng thì lầm bầm chửi bới.

“Đây là ngày dành cho con tao, món quà đối với đứa bé. Đây là những ngày tươi đẹp đầu tiên tao dành cho con. Tao đang có một không gian vui vẻ, vì thế, đừng phá hỏng nó. Tao không phải là một tiểu Diego nữa, tao đã 53 tuổi, tao là Diego Armando Maradona. Chúng mày hãy cút khỏi chỗ này và để tạo được yên”, Maradona gào thét với ánh mắt đỏ ngầu.

Nhưng có vẻ đám phóng viên không hề muốn buông tha Maradona. Họ bu lấy "Cậu bé vàng", thậm chí có kẻ còn nháy mắt đưa tình với cô bạn gái Ojeda của ông.

Nóng mắt, “Cậu bé vàng” đưa con cho người thân và rồi lao vào xô đẩy tay phóng viên nam có cử chỉ khiếm nhã. Chưa hết, Maradona còn "tặng" cho chàng phóng viên này một cái tát.

“Tại sao mày lại khiến tao phải cáu”?, Maradona ngoái mặt chửi rủa khi một số người cố gắng kéo ông đi vào nhà hát. Đúng là mối quan hệ giữa “Cậu bé vàng” Ojeda thời gian qua không tốt, nhưng cô  vẫn là người đàn bà của ông, vậy nên chẳng ngạc nhiên khi "Cậu bé vàng" nổi cơn ghen.

Từ lâu, Maradona vốn đã được biết đến là “kẻ hay gây sự” với cánh báo chí. Trước khi chửi bới và tát tay phóng viên kể trên, ông từng có nhiều hành động quá đáng hơn thế rất nhiều. Cụ thể, năm 1998, Maradona từng bị tuyên án tù 2 năm và 10 tháng, sau khi bắn và làm bị thương 4 phóng viên bằng súng hơi.

Năm ngoái, trên đường trở về Argentina thăm cậu con trai Diego Fernando khi đó mới 3 tháng tuổi, Maradona bị cánh phóng viên chặn xe chụp ảnh. Tức giận, ông xuống xe đá vào chân phóng viên và nhặt đá sỏi ném vào người này. May là tay phóng viên kia không kiện cáo, chứ không Maradona đã lại một lần nữa phải tới sở cảnh sát trình diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng