Buổi tập hàng vạn khán giả

TP - Lần đầu tiên ở sân Mỹ Đình, buổi tập của một đội bóng lại thu hút hàng vạn khán giả tới theo dõi và cổ vũ. Đó chính là buổi tập mở của thầy trò HLV Wenger tối qua.

Buổi tập hàng vạn khán giả

> Khán giả Mỹ Đình ngây ngất với màn đá tập của Arsenal
> Sao Arsenal bịt mắt đá bóng

Theo quan sát có khoảng hơn một vạn người hâm mộ VN, Malaysia, Indonesia, và dĩ nhiên cả người Anh có mặt tại sân Mỹ Đình. Vì sự cố kỹ thuật, buổi tập của các cầu thủ Arsenal muộn khoảng 10 phút. Người bước ra sân cỏ đầu tiên chính là HLV Wenger, sau đó lần lượt các học trò của ông được giới thiệu ra sân từng người trong tiếng cổ vũ, gọi tên của khán giả.

Ngay từ bài khởi động đầu tiên với những vòng chạy quanh sân, hít đất và chạy tốc độ 100m các khán đài đã vang dội tiếng gọi tên từng cầu thủ mỗi khi họ chạy qua. Buổi tập diễn ra trong sự phấn khích cao độ của tất cả những người có mặt trên sân.

Sau khoảng 30 phút nhồi thể lực, HLV Wenger cho 24 cầu thủ được chia đều hai bên và thực hiện các pha phối hợp tấn công trong phạm vi ngắn. Những pha đập một chạm, chồng cánh thoát xuống tinh tế của các cầu thủ tấn công Arsenal được khán giả tán dương bằng những pha vỗ tay vang dội cả khán đài.

Phần cuối buổi tập, toàn bộ 24 cầu thủ được chia làm ba đội để thi đấu đối kháng. Lúc này mới thấy được khả năng kỹ chiến thuật siêu hạng nổi tiếng của các cầu thủ Arsenal với những pha đi bóng lắt léo, phối hợp nhanh như điện và sút bóng căng như kẻ chỉ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá