Sự kiện: AFF Cup 2018

Buôn Ma Thuột lắp màn hình ‘khủng’ cổ vũ đội tuyển Việt Nam

TPO - Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã lắp màn hình khủng 40 m2 tại Quảng trường 10/3, TP. Buôn Ma Thuột để người dân đến xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với đội tuyển Malaysia.

Người dân Buôn Ma Thuột cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.
Người dân Buôn Ma Thuột cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Sáng 15/12, ông Phạm Đông Thanh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, cho biết: Hội đã vận động các doanh nghiệp trong tỉnh tài trợ tổ chức chương trình ca múa nhạc, lắp màn hình Led 40 m2 tại Quảng trường 10/3, TP. Buôn Ma Thuột chiếu trực tiếp trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia vào tối nay để người dân đến xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Buôn Ma Thuột lắp màn hình ‘khủng’ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 1 Màn hình led 40 m2 đã được lắp đặt để chiếu trực tiếp trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Màn hình Led 40 m2 này được dựng trên sân khấu rộng khoảng 60 m2, đặt ngay trung tâm Quảng trường 10/3. Các vũ đoàn, ca sĩ nổi tiếng tại TP. Buôn Ma Thuột sẽ tham gia biểu diễn cổ vũ truyền lửa cho các cổ động viên có mặt tại Quảng trường 10/3 trước và giữa trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018. 

Không khí tại cổ vũ tại Quảng trưởng 10/3 cũng sẽ được Live stream trực tiếp trên các fanpage lớn. Với sức chứa hàng nghìn người, Quảng trường 10/3 sẽ là tâm điểm của hoạt động cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại tỉnh Đắk Lắk.

Buôn Ma Thuột lắp màn hình ‘khủng’ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 2 Quảng trường 10/3, TP. Buôn Ma Thuột có sức chứa hàng nghìn người.
Trước đó, vào ngày 11/12, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk cũng đã tổ chức lắp đặt màn hình Led 40 m2 tại Quảng trường 10/3 để người dân đến xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Malaysia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá