Cả Mourinho và Inter cùng bị phạt

TPO - Trong khi HLV người Bồ Đào Nha bị cấm chỉ đạo 1 trận cùng khoản tiền phạt là 15.000 Euro thì Inter cùng 2 CLB khác cũng bị phạt tiền bởi những vi phạm tại vòng đấu thứ 4 Serie A cuối tuần qua.

Trở lại với trận đấu giữa Cagliari và Inter diễn ra trên đảo Sardegna cuối tuần qua (trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 cho đội khách), ông Mourinho đã ăn thẻ đỏ ở phút thứ 58 của trận đấu do “tích cực” đôi co, tổng xỉ vả trọng tài.

Khi thấy học trò Balotelli bị Astori phạm lỗi nguy hiểm, vị HLV người Bồ Đào Nha đã nhảy dựng lên. Và khi trọng tài chính Orsato chỉ thổi còi chứ không phạt thẻ vàng (Astori đã dính một thẻ trước đó), cựu HLV Chelsea nhảy ra đôi co với trọng tài bàn rồi quay ra tổng xỉ vả trọng tài chính Orsato vì tội “không làm đúng ý mình”.

Ông Orsato, đầy đủ quyền hành, chẳng ngại gì mà không tặng ngay kẻ thái quá một thẻ đỏ, chiếc thẻ đỏ thứ 3 trong năm.

Mourinho từng ăn thẻ  đỏ vào tháng 1 và tháng 3 năm nay và khi đó, hình phạt cho vị HLV cá tính vẫn ở mức  “nương tay”, kiểu “của đi thay người”. Tuy nhiên, quá tam ba bận, lần này thì Ủy ban kỷ  luật Italia không thể không xử nặng. 

Theo thông báo mới nhất, HLV Mourinho bị phạt cấm thi đấu 1 trận kèm khoản tiền phạt 15.000 Euro. Ủy ban kỷ luật nhấn mạnh rằng đây là hình phạt thích đáng cho những hành vi không đúng mực của một HLV: “tỏ thái độ giận dữ, có thiên hướng xúc phạm đến trọng tài chính”. 

Ngoài ra, cùng với Roma, Napoli; Inter Milan của Mourinho cũng bị xử phạt tiền vì những vi phạm quy tắc trong vòng đấu vừa qua. Mức phạt của họ là thấp nhất, 1.000 Euro trong khi án cho Napoli là 4.000 Euro và Roma, đội bóng đang nợ nần chồng chất bị phạt 15.000 Euro.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá