Cả nhà Maradona cùng ra sân trong 'ngày chiến thắng'

TPO - Trong trận đấu quan trọng nhất kể từ khi dẫn dắt tuyển quốc gia cuối tuần qua giữa Argentina và Venezuela, Maradona đã nhận được sự động viên của hầu hết người thân.

Bản thân ngồi trên băng ghế chỉ đạo, ông con rể tương lai Aguero chơi trên sân, Maradona còn nhận được sự ủng hộ trược tiếp từ 2 cô con gái rượu.

Nhắc tới thiên kim tiểu thư nhà Maradona, người ta thường nhớ tới Giannina, bạn gái của tài năng đang đầu quân cho Atletico Madrid, Aguero. Nhưng Maradona vẫn còn một niềm tự hào khác, đó là công chúa Dalma, cũng nổi danh như cồn tại xứ Tango với vai trò diễn viên.

Dalma trên khán đài cổ vũ cho bố

Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là sự xuất hiện của bé Benjamin. Cậu bé mới hơn một tháng tuổi đã cùng cha mẹ (Aguero - Giannina) bay về Argentina chứng kiến trận đấu chính thức đầu tay của ông ngoại. Benjamin cũng được bồng ra sân trong chiếc áo số 16 của cha và chụp ảnh lưu niệm cùng đội trong khi vẫn đang ngủ khì.

 
Benjamin, hơn 1 tháng tuổi cũng tới sân cổ vũ cho bố và ông ngoại

Đây không phải là lần đầu tiên Benjamin “ra sân”. Khi cậu mới 2 tuần tuổi đã được bố Aguero bế ra sân Calderon (sân nhà của Atletico). Trùng hợp là cả 3 lần Benjamin tới sân, là cả 3 lần mà đội bóng của The Kun giành chiến thắng (2 ở cấp CLB và 1 ở cấp tuyển quốc gia).

Doanh.PK
Theo Sohu 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá