Sự kiện: Premiership 2007-2008

Cả Real, Barca đưa Wenger vào vị trí quan tâm đặc biệt

TPO - Hai đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha Real Madrid và Barcelona đều đưa Arsene Wenger vào vị trí đầu tiên trong danh sách các HLV mà họ có thể đưa về trong mùa hè này.

Arsene Wenger cũng sẽ sớm ra đi

Chủ tịch Real ông Ramon Calderon sẽ quyết định tương lai của HLV Fabio Capello vào thứ hai tới, tức ngày 25/6. Nếu chiến lược gia người Italia phải ra đi, thì Wenger sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Tờ SunSport cũng cho biết thêm rằng, đại kình địch Barca cũng đang muốn "giáo sư" người Pháp sẽ tới sân Nou Camp trong trường hợp Frank Rijkaard phải ra đi vì thành tích kém cỏi mùa qua.

Wenger năm nay 57 tuổi, chỉ còn hợp đồng 1 năm với Arsenal và ông từng khẳng định rằng ông không sẵn sàng gia hạn bản hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2008.

Sau khi người bạn thân - cựu Phó Chủ tịch David Dein ra đi vì bất đồng nội bộ trong Ban Lãnh đạo, lại thêm cầu thủ con cưng Henry cũng đã nói lời chia tay, Wenger chắc cũng sắp đưa ra quyết định.

Ông Calderon thừa nhận: “Giám đốc Thể thao của đội bóng Predrag Mijatovic đã nói với tôi về Wenger, Ronald Koeman, Michael Laudrup, Bernd Schuster và những cái tên khác”.

Và ông nhìn nhận: "Wenger đã có công lớn khi ông biết xây dựng Arsenal trên nền tảng ngân sách eo hẹp. Ông biết mua rẻ, bán đắt để giúp CLB giảm dần khoản nợ 250 triệu do xây sân Emirates mà đội bóng đang gánh chịu".

Sương Mù
Theo Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá