Ca sĩ Tuấn Hưng được đề cử Quả bóng Vàng

TPO - Ca sỹ Tuấn Hưng là một trong những cái tên được đề cử ở hạng mục Cống hiến trong cuộc bình chọn giải thưởng Quả bóng Vàng phủi 2016 lần đầu tiên trong lịch sử.

Ca sỹ Tuấn Hưng được đề cử Quả bóng Vàng phủi
Ca sỹ Tuấn Hưng được đề cử Quả bóng Vàng phủi

Quả bóng Vàng phủi 2016 lần đầu tiên ra mắt nhằm tôn vinh và ghi nhận những cầu thủ, cá nhân xuất sắc có cống hiến đặc biệt, góp phần thúc đẩy phát triển bóng đá phong trào.

 Giải thưởng tổ chức theo mô hình giải Quả bóng Vàng Việt Nam. Trong mùa đầu tiên tổ chức, Quả bóng Vàng phủi có hai hạng mục giải thưởng: Giải Quả bóng Vàng phủi dành cho cầu thủ phong trào hay nhất năm và Giải Cống hiến cho những cá nhân có đóng góp nổi bật cho bóng đá phong trào.

Tại buổi lễ, Hội đồng thẩm định đã đưa ra danh sách rút gọn các ứng viên cho từng danh hiệu. Những tên tuổi lừng lẫy của bóng đá phong trào như nhà vô địch Giải phong trào Ngoại hạng Hà Nội Văn Minh, Cường Quốc FC, FC Moon đều có đại diện trong hạng mục Quả bóng Vàng phủi.

Ở hạng mục Giải Cống hiến, ca sỹ Tuấn Hưng là cái tên tiêu biểu nhất. Nếu là người theo dõi bóng đá phủi, chắc chắn không ai là không biết đến chàng ca sỹ điển trai vốn có niềm đam mê bóng đá và nổi tiếng với những hoạt động bóng đá và từ thiện này. 

Dự kiến, BTC sẽ công bố danh sách rút gọn vào ngày 15/2/2017 và Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19/2/2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá