Ca sĩ V-Pop tham gia lãnh đạo bóng đá TP.HCM

Trong một động thái bất ngờ, LĐBĐ TP.HCM đã chính thức kết nạp nam ca sĩ Ông Cao Thắng vào ban chấp hành.

Ca sĩ V-Pop tham gia lãnh đạo bóng đá TP.HCM

Ông Cao Thắng, nam ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ với các tình khúc tuổi teen vừa chính thức gia nhập BCH LĐBĐ TP.HCM. Đây được coi là một sự kiện rất bất ngờ trong làng bóng đá Sài thành và nhiều người cũng hoài nghi về sự liên quan giữa một ca sĩ V-Pop chính hiệu với giới túc cầu.

Để trả lời thắc mắc này, ông Trần Anh Tú, chủ tịch khóa V của LĐBĐ TP.HCM (HFF) lý giải rằng Thắng thật ra cũng đang là một ông bầu bóng đá. Ca sĩ này đang nắm đội Futsal (bóng đá trong nhà) Tân Hiệp Hưng. Có Thắng trong BCH sẽ giúp cho mảng bóng đá phong trào của TP.HCM sẽ phát triển hơn.

“Thắng hiện tại là ông bầu của đội Futsal Tân Hiệp Hưng. Cùng là dân làm futsal với nhau tôi rất hiểu anh Thắng. Anh làm bóng đá có căn cơ, vững chắc chứ không theo kiểu “ăn xổi”, ông Hưng nhận xét về thành viên mới của BCH.

Cũng trong BCH HFF nhiệm kỳ này còn có sự xuất hiện của một thành viên mới, được chú ý nhiều là ông Nguyễn Quốc Hưng - giám đốc truyền thông của Densu Alpha (đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình nhiều giải đấu trên thế giới như U17, U20 thế giới, AFF Cup 2012....). Ông Tú cho biết ông Hưng có nhiều kinh nghiệm vận động tài trợ và sẽ giúp HFF có tài chính vững mạnh hơn. Theo ông Tú, hiện nay ngân sách của HFF đang âm tới 5 tỷ đồng.

Mục tiêu của BCH nhiệm kỳ này trong thời gian tới là phát triển đào tạo bóng đá trẻ ở TP.HCM. Sẽ phát triển mạnh bóng đá học đường, trong đó có việc cấp bằng D huấn luyện cho các giáo viên thể chất kiêm HLV đội bóng đá của trường.

Theo Bongdaso

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá