Các fan cuồng “tự sướng” với Ronaldo

TP - Mới đây, BLĐ Real Madrid đã quyết định cho phép Cristian Ronaldo sử dụng hình ảnh của mình thông qua một ứng dụng có tên “CR7Selfie”, với ứng dụng này, các fan hâm mộ có thể “tự sướng” với siêu sao người Bồ Đào Nha mà không cần chờ đợi để gặp được thần tượng của mình.

Ứng dụng CR7 Selfie đang rất hot trên các trang mạng xã hội.
Ứng dụng CR7 Selfie đang rất hot trên các trang mạng xã hội.
Chỉ vài ngày sau khi được công bố, ứng dụng CR7Selfie đã thu hút được sự quan tâm của các CĐV Real Madrid nói chung và các fan hâm mộ cầu thủ người Bồ Đào Nha nói riêng. Với 68 kho hình ảnh đủ các điệu bộ, tình huống khác nhau của tiền đạo Real Madrid. 

Từ đó, các fan có thể chọn  để “tự sướng” với thần tượng khi anh đang đá bóng, quảng cáo đồ lót, hát karaoke, trên sân tập… Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể thêm nhiều ứng dụng làm cho bức ảnh tự sướng của mình thêm sống động và đẹp mắt trước khi chia sẻ với bạn bè.

Các nhà phát hành cho biết, ứng dụng này hiện đang rất hot trên các phương tiện truyền thông và giá một lần tải là 1.99 đô la Mỹ, số tiền này sẽ được bổ sung vào quỹ từ thiện mang tên Save the Children - tổ chức từ thiện được sáng lập bởi chính Cristian Ronaldo. 

Một CĐV sau khi sử dụng ứng dụng này cho biết “Cảm giác cứ như thật, giống như gặp Ronaldo bằng xương bằng thịt vậy. Thật tuyệt vời khi vừa được “tự sướng” cùng thần tượng, lại được cùng anh chung tay làm từ thiện”.

Việc Ronaldo bán bản quyền hình ảnh của mình là một điều xưa nay hiếm bởi đây luôn là vấn đề khúc mắc giữa anh và BLĐ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Còn nhớ năm 2013, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng đã đi vào ngõ cụt bởi cầu thủ người Bồ Đào Nha yêu cầu được hưởng 100% tiền bản quyền hình ảnh, mà theo luật ở sân Bernabeu, bản quyền hình ảnh của cầu thủ được chia theo tỉ lệ 60-40, với số lớn thuộc về cầu thủ. 

Rất may là sau đó, mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi khi Ronaldo đồng ý với những điều khoản mà Real Madrid đưa ra.

Trên thực tế Ronaldo là người rất hảo tâm và hành động bán hình ảnh để lấy tiền làm từ thiện lần này lại giúp anh tiếp tục ghi điểm trong mắt các CĐV. 

Hẳn chúng ta còn nhớ năm ngoái, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã chi ra 8 triệu euro ủng hộ các nạn nhân động đất ở Nepal, số tiền được thưởng riêng vì chức vô địch Champions League mùa giải vừa qua cũng được Ronaldo ủng hộ cho quỹ từ thiện Save the Children.

 Mới đây nhất, sau khi nhận được tin quê nhà Madeira vừa hứng chịu trận hỏa hoạn khiến 4 người chết, 300 người bị thương và hơn 1.000 người phải sơ tán, Ronaldo vừa gửi lời hỏi thăm, đồng thời ủng hộ số tiền 100.000 đô la Mỹ.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá