Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course

TPO - Trong khuôn khổ Tiền Phong Golf Championship 2018 đang diễn ra tại sân goft King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội), các golfer lần lượt thử sức tại hố golf số 19 để ring các giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.

Các golfer đua nhau thử sức tại hố goft thứ 19 tại Kings Course. Ảnh: Mạnh Thắng
Các golfer đua nhau thử sức tại hố goft thứ 19 tại Kings Course. Ảnh: Mạnh Thắng
Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course - ảnh 1 Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 tổ chức tại sân goft King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội)
Mặc dù không được tính điểm trong scorecard, các golfer có thể trải nghiệm hố golf số 19 để có cơ hội nhận nhiều phần thưởng đặc biệt khác khi tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" , để gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course - ảnh 2
Hố số 19 là tuyệt phẩm do bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus)- Chủ tịch tập đoàn thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế dành tặng riêng cho sân Kings Course.
Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course - ảnh 3 Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.
Người chơi có hai green để lựa chọn là King green và Queen green với khoảng cách phù hợp cho cú swing dài và ngắn khác nhau. Kings Course được thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, vừa trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì, vừa uốn lượn theo hồ Đồng Mô tạo nên các hố golf độc đáo.
Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course - ảnh 4 Dọc theo fairway là cảnh sắc tự nhiên với rừng cây đa dạng và hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt được cắt tỉa tinh tế cùng bẫy cát tinh xảo kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho golf thủ.
Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course - ảnh 5 Chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" tại hố golf số 19 nằm trong khuôn khổ giải giải Tiền Phong Golf Championship 2018 thu hút nhiều golfer thử sức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng