Sự kiện: SEA Games 2017

Các HLV đổ xô tới Shah Alam do thám U22 Việt Nam

TPO - Trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam với Campuchia hôm nay có sự hiện diện của một số vị khách đặc biệt trên khán đài.

HLV Ong Kim Swee (Malaysia) và ông Gerd Zeise rủ nhau đi do thám U22 Việt Nam. Ảnh Huy Hoàng.
HLV Ong Kim Swee (Malaysia) và ông Gerd Zeise rủ nhau đi do thám U22 Việt Nam. Ảnh Huy Hoàng.

Do bảng A môn bóng đá nam SEA Games 29 hôm nay không thi đấu, HLV trưởng các đội Malaysia, Myanmar và cả Philippines đã không hẹn mà gặp, “rủ nhau” tới sân Shah Alam để theo dõi trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam với Philippines.

Hiệp 1 trận đấu, nhác thấy HLV Malaysia Ong Kim Swee ngồi cạnh Gerd Zeise của Myanmar. Hai nhà cầm quân ở bảng A thi thoảng lại quay sang trao đổi với nhau. Phía trên một chút, HLV trưởng các đội Phiippines, Lào cũng đang rất chăm chú theo dõi trận đấu.

Tại bảng A, Myanmar và Malaysia hiện đang cùng được 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. Đứng dưới là các đội Lào, Brunei và Singapore cùng chưa được điểm nào. Cơ hội vào bán kết của Myanmar và Malaysia là khá cao.

Tranh thủ thời gian giữa hiệp, đặt đề nghị phỏng vấn HLV Ong Kim Swee, nhưng nhà cầm quân Malaysia lịch sự từ chối. Ông Ong Kim Swee là gương mặt không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam, với lịch sử dẫn dắt các đội tuyển Malaysia đối đầu với các đội tuyển Việt Nam nhiều năm.

Các HLV đổ xô tới Shah Alam do thám U22 Việt Nam - ảnh 1

Các HLV đổ xô tới Shah Alam do thám U22 Việt Nam - ảnh 2

U22 Việt Nam vs U22 Campuchia (1-0, h2): Tuấn Tài nhập trận

Phút thứ 60, HLV Hữu Thắng quyết định đưa Tuấn Tài vào sân thay cho Đức Chinh để tăng cường sức mạnh tấn công cho U22 Việt Nam. Ấn F5 để liên tục cập nhật.

Các HLV đổ xô tới Shah Alam do thám U22 Việt Nam - ảnh 3

Cung thủ Việt Nam lại để tuột HCV SEA Games

Ba nữ cung thủ Nhật Lệ, Ngọc Huyền và Kiều Oanh đã để thua chủ nhà Malaysia đúng 1 điểm sau loạt cân não ở trận chung kết cung ba dây đồng đội nữ sáng 17/8.

Các HLV đổ xô tới Shah Alam do thám U22 Việt Nam - ảnh 4

Tuyển nữ Futsal quyết tâm lật đổ Thái Lan ở SEA Games 29

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam được chờ đợi có thể lật đổ Thái Lan ở SEA Games do trình độ chênh lệch không đáng kể.

Các HLV đổ xô tới Shah Alam do thám U22 Việt Nam - ảnh 5

Thầy trò Ánh Viên đi hơn 4 tiếng không được bơi

Thông tin của Tiền Phong cho biết, trong ngày 17/8, HLV Đặng Anh Tuấn và Ánh Viên đã phải đi nhiều tiếng đồng hồ để tìm nơi tập luyện nhưng không có.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá