DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ

TPO - Đông đảo người hâm mộ đã chờ sẵn ở sân bay Nội Bài tối nay, 11/12, để chào đón các VĐV của đoàn Thể thao Việt Nam, trong đó có đội tuyển U22 và đội tuyển bóng đá nữ sau khi chinh chiến ở SEA Games 30 về với thành tích vang dội.

Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 1 Đúng 19h05 hôm nay (11/12), chuyên cơ đưa các cầu thủ bóng đá nam và nữ cùng nhiều VĐV của đoàn thể thao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 2 Ban huấn luyện đội tuyển nữ và U22 Việt Nam xuống máy bay đầu tiên, đi đầu là HLV Mai Đức Chung.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 3 Theo sau là thầy Park, phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, trưởng đoàn bóng đá nữ Phan Thanh Hùng.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 4 Rất nhiều người đã đến chân thang để đón, gồm có đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và cổ động viên tại sân bay.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 5 Sau đó, các cầu thủ U22 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam xuất hiện rạng rỡ trong màu áo cờ đỏ sao vàng
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 6 Thầy Park và các thành viên đội bóng nhanh chóng di chuyển ra cổng để lên chiếc xe đưa đoàn về Văn phòng Chính phủ.
  Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 7 Các VĐV tranh thủ gặp gỡ người thân ở sảnh sân bay
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 8 Thầy Park và các nhà vô địch SEA Games lên xe về trung tâm thành phố, hướng tới điểm đến Văn phòng Chính phủ.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 9 Xe chở đoàn thể thao Việt Nam rời sân bay quốc tế Nội Bài, rực sáng trên đường.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 10 Hai bên đường, hàng ngàn người hâm mộ giơ cao cờ đỏ sao vàng đón chào các người hùng của đoàn thể thao Việt Nam 
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 11 Mọi người đều chung một niềm hân hoan phân khích...
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 12 ... và giơ điện thoại lưu lại khoảnh khắc đoàn thể thao Việt Nam đi qua
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 13 Mục tiêu của thể thao Việt Nam là lọt Top 3 toàn đoàn và giành 65-70 HCV. Tuy nhiên, chúng ta đã hoàn thành vượt xa chỉ tiêu khi đoạt tổng cộng 98 HCV, 85 HCB và 103 HCĐ và xếp thứ 2 trên Bảng tổng sắp huy chương, chỉ sau đoàn chủ nhà Philippines.
Các nhà vô địch SEA Games trở về trong vòng tay người hâm mộ - ảnh 14 Đặc biệt, lần đầu tiên bóng đá Việt Nam lên ngôi ở SEA Games cả ở nam và nữ, khiến người hâm mộ cả nước không khỏi tự hào.

HLV Park Hang Seo chia sẻ gánh nặng tâm lý phải giành HCV

Tại cuộc gặp với lãnh đạo Chính phủ, HLV park Hang Seo đã chia sẻ gánh nặng tâm lý rất lớn về việc phải giành thắng lợi tại SEA Games lần này. “Bộ trưởng Bộ Nguyễn Ngọc Thiện cũng gây áp lực cho tôi là phải làm thế nào để thắng lợi, đoạt được chức vô địch”, ông Park chia sẻ.

Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng

Cuộc gặp thân mật của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với hai đội tuyển bóng đá đang diễn ra tại Văn phòng Chính phủ.

Thủ tướng nói về lý do gặp mặt 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam trước

Đề cập đến ý kiến nói rằng, vì sao lại gặp mặt 2 đội tuyển bóng đá trước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết: Ngày 13/12 tới, đội tuyển bóng đá nam sẽ đi tập huấn nước ngoài, còn đội tuyển bóng đá nữ sẽ phải trở về nhà sau khi tham dự giải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng