Các sao Real sẽ tham gia chương trình của Maradona 

(TPO) Diego Maradona khẳng định rằng các ngôi sao của Real Madrid là Zinedine Zidane, Ronaldo và Roberto Carlos đã đống ý tham gia chương trình: "La noche del 10" của anh.

"Tôi đã nói chuyện với Ronaldo và cậu ấy đã xác nhận sẽ tham gia. Roberto Carlos lẫn Zidane cũng đã đồng ý tham gia cùng cựu ngôi sao người Uruguay Enzo Francescoli", Maradona trả lời trong một bài phỏng vấn.

Không dừng lại đó, huyền thoại Maradona còn muốn mời một số gương mặt chính trị cho chương trình của mình. Có thể là Tổng thống Argentina Nelson Kirchner và Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ là những khách mời chính trị đầu tiên của Maradona.

"Có khả năng sẽ là Kirchner, tôi muốn đối mặt với ông ta" Maradona phát biểu. “Có thể với ngài chủ tịch Castro tại Cuba”, huyền thoại số 10 của Argentina nói thêm.

Tuần trước, chương trình "La noche del 10" (Buổi tối của số 10) của Maradona đã ra mắt thành công khi vị khách mới chính hôm đó là vua bóng đá Pele.

Cuộc đối đáp giữa hai huyền thoại bóng đá thế giới của thể kỷ trước diễn ra khá đầm ấm, kết thúc là sự ôm chặt thể hiện tình cảm của hai bên giành cho nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá