Các trận đấu muộn của Serie A

(TPO) Các trận đấu muộn của Serie A có ưu thế thuộc về các đội bóng đẳng cấp hơn. Chỉ có AS Roma bỏ lỡ chiến thắng khi dẫn 2-0 trước Udinese

Roma(trên) không thể chiến thắng

Roma đã bỏ lỡ chiến thắng trước Udinese sau khi đã dẫn tới 2 bàn ngay trong 23 phút đầu do công của Chivu (14') và Montella (23').

Tuy nhiên, Udinese đã san bằng tỷ số 2-2 trong vòng 6 phút sau đó do công của Di Natale (26') và Pinzi (33').

Bàn thắng của Mancini cuối hiệp 1 cũng không thể mang lại chiến thắng cho đoàn quân Giallorossi khi Di Michele san bằng tỷ số sau 15 phút hiệp hai bắt đầu. Đó cũng là tỷ số cuối củng của trận đấu.

Palermo chiến thắng 2-1 trong trận derby đảo Sicily với Messina. Sau khi Aronica của Messina bị thẻ vàng thứ hai ở phút 50, Palermo đã có bàn thắng mở tỷ số sau đó 2 phút do công của Zaccardo.

Messina gỡ hoà cho Messina 20 phút sau đó bởi Zampagna. Nhưng Toni đã mang lại chiến thắng cho Palermo khi ấn định tỷ số 2-1 14 phút sau đó.

Lazio chiến thắng trên sân nhà trước một Livorno yếu đuối với tỷ số 3-1. Đoàn quân "Biancocelesti" có 2 bàn thắng sớm của Muzzi và bàn thắng 11m của Cesar. Rocchi ấn định tỷ số ở phút 55 trước khi Protti ghi bàn danh dự ở phút 61 cho Livorno từ một quả penalty.

Parma cũng có chiến thắng với tỷ số tương tự khi làm khách tại sân Reggio Calabria của đội Reggina.

Giấc mơ trụ hạng thành công của Atalanta cũng sáng lên khi họ chiến thắng 3-0 trước đội bóng cùng đẳng cấp Chievo trên sân nhà Bergamaschi .

Marcolini mở tỷ số ở ngay phút thứ 6 và Makinwa nâng tỷ số sau đó 3 phút. Chievo có cơ hội rút ngắn tỷ số khi hưởng một quả 11m nhưng D’Anna thực hiện không thành công. Montolivo kết thúc trện thắng cho chủ nhà sân Bergamaschi ở phút 54.

Lecce và Siena đã chia điểm với tỷ số 2-2. Konan giúp Lecce vươn lên sau 10 phút khai cuộc nhưng Maccaroni san bằng cho đội khách 8 phút sau đó. Tuy nhiên, đội bóng của ông Zeman lại gia tăng khoảng cách ở phút 55 do công của Paci. Một lần nữa Siena có bàn gỡ hoà của Taddei trước khi trận đấu kết thúc.

Trận đấu  muộn nhất trong ngày giữa Cagliari - Sampdoria kết thúc hoà không bàn thắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá