Cách chức HLV phó, tước băng đội trưởng của Huy Hoàng

TP - Cựu trung vệ ĐTVN bị cách chức HLV phó, tước băng đội trưởng. Huy Hoàng đồng thời bị cảnh cáo trước toàn đội, nộp tiền phạt theo quy định của CLB.

Cách chức HLV phó, tước băng đội trưởng của Huy Hoàng

Án phạt trên được Hội đồng kỷ luật SLNA thống nhất đưa ra sau cuộc họp vào sáng qua, 18-9. Số tiền phạt Huy Hoàng phải nộp, theo quy định của CLB là ba triệu đồng cho lỗi say rượu lần đầu tiên.

Theo quan điểm của Hội đồng kỷ luật CLB SLNA, lỗi của Huy Hoàng cần được xem xét trên hai khía cạnh.

Về mặt pháp lý, Huy Hoàng đơn thuần chỉ gây ra tai nạn giao thông (hậu quả không nghiêm trọng) do mất kiểm soát vì say rượu.

Ngoài việc bị phạt hành chính, Huy Hoàng chỉ bị nộp thêm tiền phạt theo quy định của CLB.

Tuy nhiên, sự cố do Huy Hoàng gây ra ảnh hưởng xấu hình ảnh của trung vệ này cũng như CLB, Hội đồng kỷ luật đã thống nhất phải cách chức HLV phó, tước băng đội trưởng như đề nghị của Huy Hoàng trong bản tường trình, cảnh cáo trước toàn đội.

Được biết, trong ngày hôm qua, CSGT Thành phố Thanh Hoá cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Huy Hoàng.

Trả lời Tiền Phong, Trung tá Mỵ Duy Xuân, Đội trưởng Đội CSGT Công an thành phố Thanh Hoá cho biết: “Căn cứ vào các lỗi vi phạm, Huy Hoàng bị phạt 6,8 triệu đồng, kèm theo hình phạt bổ sung tước giấy phép lái xe 60 ngày, thông báo về CLB để giáo dục”.

Huy Hoàng hôm qua đã có mặt tại Thanh Hoá để nhận quyết định xử phạt hành chính. Trước khi kỷ luật Huy Hoàng, CLB SLNA đã có thư xin lỗi gửi người hâm mộ cả nước và các CĐV Nghệ An.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá