Sự kiện: Serie A 2007-2008

Cafu gia hạn hợp đồng với Milan

TPO - Hậu vệ cánh phải kỳ cựu Cafu của AC Milan sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng Đỏ Đen thêm 1 năm nữa. Như vậy, chắc chắn Dario Simic sẽ phải rời sân San Siro.

Cầu thủ nguời Brazil đã thi đấu tại San Siro đuợc 5 năm kể từ khi anh rời Roma năm 2003, tuy nhiên rất nhiều nguời cho rằng đây sẽ là mùa bóng cuối cùng của Cafu trong màu áo Đỏ Đen.  

Tuy nhiên, bất chấp việc hậu vệ này sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38 vào tháng 6 tới, có những thông tin cho biết, Milan đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa với Cafu.  

Nếu như "tàu tốc hành" tiếp tục gắn bó với sân San Siro thì nguời phải ra đi là cầu thủ nguời Croatia, Dario Simic.

Hậu vệ 33 tuổi này rất hiếm khi đuợc ra sân trong mùa bóng này và anh cũng đang muốn ra đi để có thể tìm kiếm một vị trí chính thức trong màu áo mới.  

Mùa bóng thất bại trên 2 mặt trận quan trọng nhất là Serie A và Champions League của Milan đã khiến cho nhiều nguời nghĩ đến một cuộc cách mạng tại đây, đặc biệt là sự ra đi của nhiều cầu thủ luống tuổi. Tuy nhiên với việc Cafu tiếp tục đuợc gia hạn hợp đồng và Andriy Shevchenko có thể trở lại với Rossoneri, có vẻ như cuộc cách mạng "đào thải" này không xảy ra.  

Cafu là cầu thủ đang giữ kỷ lục về số lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil sau khi có 156 lần ra sân.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá