Sự kiện: V-League

Cãi trọng tài, 2 HLV bị “treo giò” 6 trận

TPO - HLV phó đội Tiền Giang Phạm Văn Rạng và HLV người Serbia Boric của Sơn Đồng Tâm LA cùng phải nhận án phạt cấm làm nhiệm vụ 6 trận đấu vì đã phản ứng trọng tài trong lượt trận cuối tuần qua.

Chiều nay 22/2, sau khi xem xét băng hình và báo cáo của giám sát, Tiểu ban Kỷ luật VFF đã quyết định các hình thức xử phạt đối với những cá nhân sai phạm tại V-League và hạng Nhất lượt trận thứ 6 vừa qua.

HLV Phạm Văn Rạng cuả CLB TP.Tiền Giang bị đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 6 trận kế tiếp (từ ngày 26/2 đến hết ngày 9/4) và phạt 4.000.000 đồng do những phản ứng thái quá trong trận đấu với GĐT.LA trên sân Mỹ Tho.

Ở trận đấu đó, HLV Rạng đã nhảy vào sân định hành hung trọng tài Phạm Quốc Dũng sau khi vị trọng tài này 2 lần không công nhận bàn thắng cho Tiền Giang, đặc biệt là pha một cầu thủ Tiền Giang sút bóng vào lưới GĐT.LA ở cuối trận.

HLV người Serbia Boric của Sơn Đồng Tâm Long An cũng phải nhận án phạt đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 6 trận kế tiếp (từ ngày 25/2 đến hết ngày 1/4) và phạt 4.000.000 đồng cũng do hành vi phản ứng thái quá với trọng tài trong trận đấu với XSKT Lâm Đồng trên sân Đức Trọng.

Với hành vi bao vây tổ trọng tài sau trận đấu với An Giang trên sân Thống Nhất, HLV Nguyễn Thanh Phong của Đá Mỹ Nghệ nhận án phạt cấm chỉ đạo 2 trận và phạt 2 triệu đồng.

Cũng trong một quyết định mới nhất, Ban tổ chức giải hạng Nhất quốc gia chấp thuận cho đội bóng đá Sơn Đồng Tâm Long An đăng ký ông Henrique Calisto với chức vụ Giám đốc Kỹ thuật, kể từ lượt thi đấu thứ 7 - ngày 25/2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá