Calderon chỉ là chủ tịch lâm thời

TPO - Ban bầu cử Real Madrid mới chấp nhận ông Ramon Calderon là chủ tịch lâm thời của CLB cho đến khi quyết định cuối cùng được đưa ra sau khi các phiếu bầu qua đường bưu điện được kiểm.

Chua là Chủ tịch chính thức nhưng Ramon Calderon đã bắt đầu cải tổ Real

Đó là tuyên bố của ứng viên ít phiếu hơn Juan Miguel Villar Mir khẳng định ngày hôm qua.

Hai ngày trước khi cuộc bầu củ chủ tịch Real diễn ra, đã có một số thông tin cho rằng các phiếu bầu qua đường bưu điện đã bị quên lãng và không được kiểm.

Calderon đã được xem là Chủ tịch đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ trước vào ngày 3/7 chỉ sau khi ban bầu cử công bố số phiếu các ứng viên đã nhận được. Số phiếu của Calderon cao hơn Juan Palacios 246 phiếu và hơn ứng viên xếp thứ ba Villar Mir 1.642 phiếu.

Palacios đã thừa nhận Calderon là chủ tịch mới và có bầu không khí chan hòa với đối thủ. Tuy nhiên, Villar Mir vẫn đang kiên quyết yêu cầu làm sáng tỏ những phiếu bầu qua đường bưu điện, dù ông khẳng định tôn trọng các quyết định của Ban bầu cử trong thời gian chờ.

Hơn 10.000 phiếu bầu qua đường bưu điện đã không được đếm vào số tổng phiếu bầu.

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã thông báo rằng có thể họ sẽ phải mất 8 tháng mới đưa ta quyết định cuối cùng. Rõ rãng lực lượng đang được tăng cường, nhưng tương lai thì vẫn chưa thực sự ổn định đối với Real.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá