Cấm CĐV xem... bóng đá suốt đời

TPO - Tottenham đã cấm suốt đời không được xem CLB thi đấu đối với CĐV đã chạy vào sân và tấn công tiền vệ Frank Lampard của đội khách Chelsea trong trận đá lại tứ kết FA Cup đầu tuần.

CĐV đã đấm hụt Lampard
LĐBĐ Anh đang điều tra sự đảm bảo an ninh tại sân White Hart Lane sau khi một CĐV của chủ nhà và một số người khác có liên quan (được Tottenham xác định là các CĐV Chelsea), đã chạy vào sân khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.

Ban Lãnh đạo Tottenham khẳng định cuối ngày hôm qua rằng đội bóng đã hợp tác toàn diện đối với cuộc điều tra của FA. Cảnh sát cũng xác nhận rằng có hai CĐV đã bị bắt giữ khi đang có ý định tiếp cận các cầu thủ.

"Chúng tôi muốn chứng minh rằng điều kiện an toàn và an ninh phải được đảm bảo ở các trận đấu, và có những hành động nghiêm minh đối với những CĐV đã chạy vào sân", FA khẳng định.

Theo thông báo của Ban tổ chức, một người đã bị bắt vì tự do chạy vào sân, còn người kia bị bắt vì vừa chạy vào sân và tấn công hụt cầu thủ đội khách - tiền vệ Frank Lampard.

Và HLV Jose Mourinho khẳng định thêm: "Một CĐV đã nhảy vào sân và đe dọa Frank". CĐV này đã cố gắng đấm Lampard (nhưng cầu thủ này tránh được) trước khi bị các nhân viên quản lý an ninh sân khống chế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng