Cảm ơn Chelsea nhưng tôi sẽ ở lại!

(TPO) Andriy Shechenko đã phủ đinh tin đồn anh sẽ chuyển sang Chelsea vì một vài bất đồng giữa anh và HLV Ancelotti trong thời gian gần đây.

"Tôi sẽ chẳng đi đâu hết mà chỉ muốn ở lại đây. Tôi yêu Milan và Milan cũng vậy, họ cần tôi. Đó là tất cả những điều mà mọi người cần phải nhớ " Sheva nói.

Ngoài ra Shevchenko cũng tiết lộ câu chuyện với "ông bạn", tỷ phú Abramovic, khi có những tin cho rằng Chelsea đang tìm cách lôi kéo anh về sân Stamford Bridge. "Tôi luôn luôn nói với Roman rằng chúng tôi không thể nói về vấn đề này với nhau. Đầu tiên đó là vì tôi thực sự kính trọng và mang ơn Milan. Nếu như họ không muốn bán tôi thì tôi cũng sẽ chẳng đi đâu cả" - Sheva quả quyết.

Vào thứ hai vừa rồi, một cuộn băng video chiếu cảnh Sheva và Ancelotti tranh luận rất gay gắt về việc Sheva không tham gia chuyến du đấu cùng đội tại Mỹ, vì lý do phẫu thuật đã được công bố. Ancelotti cho rằng, lẽ ra Shevchenko nên làm việc này từ tháng trước, chứ không phải vào lúc Milan tập trung để chuẩn bị cho một mùa giải mới.

Thậm chí một vài tờ báo còn cho rằng đây sẽ là lý do để tiền đạo người Ukraine này chuyến đến Chelsea. Thậm chí mọi người còn cho rằng cả Sheva và Ancelotti đang đổ thêm dầu vào lửa trong mối quan hệ giữa họ sau vụ cãi vã trên.

Như vậy, mùa giải tới Sheva sẽ vẫn mặc chiếc áo sọc đỏ đen chứ không phải là màu xanh của The Blues. Đồng thời nó cũng như là một liều thuốc an thần rất lớn cho các CĐV Milan khi mà mùa giải mới đã gần kề.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá