Camoranesi khó có thể ra sân gặp Roma

TPO - Tiền vệ Mauro Camoranesi của Juventus nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận cầu kinh điển Juventus - Roma trên sân Olimpico, Turin, thứ Bảy này do anh gặp một vấn đề ở lưng khi tập luyện.

Ngôi sao của thành Turin đã phải rời sân tập với một vết đau ở lưng, chỉ 30 phút sau khi bắt đầu buổi tập, với sự giúp đỡ của các nhân viên.

Thủ thành Gianluigi Buffon chỉ mới trở lại sau một chấn thương tương tự, do đó huấn luyện viên Claudio Ranieri chỉ biết nói đùa: “Tôi không biết là đau lưng cũng có thể lây cơ đấy.”

Đây là một lần nữa tiền vệ này phải ngồi nghỉ dài hạn. Lần trước chấn thương liên tục ở mắt cá và bắp cơ đã khiến cho anh thi đấu được rất ít trong mùa bóng này.

Mặc dù chấn thương không quá nghiêm trọng, nhưng sẽ khó để cho Mauro Camonaresi có thể kịp bình phục trước khi trận đấu quan trọng với Roma diễn ra.

Ngoài Camonaresi, Juventus cũng không thể có sự phục vụ của Marco Marchionni và Jorge Andrade do chấn thương dài hạn.

Câu lạc bộ Parma cũng phải nhận một tin không vui khi bản hợp đồng mới của họ- tiền đạo Lucarrelli, cũng sẽ phải ngồi ngoài trong vòng đấu tới do một chấn thương bắp đùi.

Cựu tiền đạo Livorno đã phải rời sân trong trận hòa 1-1 với Cagliari và sẽ không thể tham dự trận gặp Milan ngày thứ Bảy.

Tiền vệ Jimenez của Inter Milan cũng sẽ không thể ra sân do chấn thương bắp đùi và có thể sẽ phải nghỉ lâu hơn Lucarelli.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá