Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U

TPO - Khi xe bus của M.U vừa chớm tới London, hàng ngàn CĐV quá khích của West Ham đã chặn lại, chửi bới và dùng những vật dụng như chai nước, chai bia và nhiều vật cứng khác tấn công dự dội. Cảnh sát phải can thiệp và trận đấu giữa M.U và West Ham phải hoãn lại khoảng 45 phút so với lịch trình.

Xe bus M.U bị các CĐV West Ham tấn công.
Xe bus M.U bị các CĐV West Ham tấn công.
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 1 Đêm qua, khá nhiều người hâm mộ ở Việt Nam đã bất ngờ khi trận đấu giữa West Ham và M.U tại lượt đấu bù vòng 35 Premier League không diễn ra vào lúc 1h45 như lịch thi đấu. Phải chờ khoảng 45 phút sau, tức vào khoảng 2h30 thì trận đấu mới bắt đầu. Theo báo chí Anh, lý do trận đấu bị hoãn lại là do trước đó, xe bus của M.U đã bị các CĐV West Ham tấn công.
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 2 Cụ thể, khi chiếc xe bus của M.U vừa chớm tới London, hàng ngàn CĐV quá khích của West Ham đã chặn lại, chửi bới và dùng những vật dụng như chai nước, chai bia và nhiều vật cứng khác tấn công dự dội. Hệ quả, cảnh sát phải can thiệp, cố gắng giải tán đám đông và hộ tống toàn đội M.U đến sân SVĐ Upton Park.
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 3 Dù các cầu thủ M.U may mắn không ai bị thương, nhưng hành động trên đã gây thiệt hại không nhỏ. Chiếc xu bus chở đội bị vỡ kính. Không những vậy, các cầu thủ và BLĐ đội chủ sân Old Trafford có mặt trên sân cũng bị một phen “hoảng hồn.” Thậm chí, họ buộc phải nằm ra sàn xe để tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 4
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 5
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 6
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 7
Cận cảnh fan cuồng tấn công dữ dội xe bus của M.U - ảnh 8 Trước hành động quá khích của các CĐV West Ham, LĐBĐ Anh (FA) đã nhanh chóng họp bàn để đưa ra quyết định xử phạt đối với CLB này. Dù chưa có hình phạt chính thức, nhưng theo giới truyền thông Anh, việc làm đáng xấu hổ của các CĐV The Hammers sẽ khiến đội bóng của họ bị xử phạt cực kỳ nghiêm khắc, có thể là từ 2-3 trận sân nhà không khán giả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá