Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid

Ngay sau khi đăng quang vô địch trên đất Italy, các siêu sao Real lập tức trở về Madrid để tham gia lễ diễu hành ở quảng trường Cibeles.

Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 1 Sáng sớm hôm nay giờ địa phương, quảng trường Cibeles nêm chặt bởi hàng chục nghìn cổ động viên háo hức chào đón những người hùng. Một sân khấu đã được dựng lên ngay ở đài phun nước.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 2 Trên chiếc xe bus hai tầng, các cầu thủ Real khoác quốc kỳ và vẫy chào người hâm mộ.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 3 Pháo sáng là gia vị đặc biệt của bữa tiệc ăn mừng.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 4 Khói mù mịt tạo nên khung cảnh đầy ma mị. Các ngôi sao Real ném cờ và khăn cho fan.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 5 Người hâm mộ Real Madrid đã có 1 đêm thức trắng ăn mừng và chào đón các người hùng trở về. Gần 100.000 người không có điều kiện đến Milan đã có mặt ở Bernabeu để cổ vũ đội nhà thi đấu qua màn hình lớn.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 6 Pháo giấy rợp trời khi đoàn diễu hành đi qua nhà thờ.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 7 Người hùng sút quả 11 m quyết định đem về chức vô địch cho Real - Cristiano Ronaldo.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 8 Bức ảnh Ronaldo đăng trên mạng xã hội kèm chú thích "Yêu các bạn".
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 9 Đội trưởng Sergio Ramos thay mặt cả tập thể rước cúp lên bức tượng ở đài phun nước.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 10 Trao nụ hôn cho chiếc cúp. Anh cũng hôn luôn cả bức tượng.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 11 Nâng chiếc cúp C1/Champions League lần thứ 11 của Real trong tiếng hò reo của khán giả và nhạc nền "We are the champions".
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 12 Siêu sao Gareth Bale.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 13 Hậu vệ Carvajal. Anh ra sân từ đầu trong trận gặp Atletico Madrid nhưng sớm rời sân vì chấn thương.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 14 Modric và Benzema. Cả hai góp 5 bàn trong hành trình vô địch Champions League của Real.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 15 Thời tiết buổi sáng ở Madrid khá lạnh nhưng không ngăn được sự phấn khích của cầu thủ và CĐV Real.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 16 Cặp cầu thủ Casemiro và Marcelo người Brazil.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 17 Toni Kroos chào buổi sáng các fan Real. Anh là cầu thủ người Đức đầu tiên vô địch Champions League với 2 CLB khác nhau.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 18 Người hùng Zidane lặng lẽ ngắm nhìn các học trò ăn mừng.
Cận cảnh lễ rước cúp hoành tráng của Real Madrid - ảnh 19 Chiếc cúp Champions League ngạo nghễ trong màn khói mờ ảo.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá