Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc

TPO - Sân vận động Côn Sơn sẽ là nơi diễn ra hai trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 1 SVĐ Trung tâm thể thao Côn Sơn là một SVĐ đa năng ở Côn Sơn (Trung Quốc), hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các trận đấu bóng đá.
Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 2 Nhìn bề ngoài, Trung tâm thể thao Côn Sơn gồm tổ hợp các khu chức năng khác nhau, đều có quy mô rất lớn và hiện đại.
Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 3 Sân đấu chính, nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam gặp Hàn Quốc được đánh giá có mặt sân hơi cứng do cỏ sát.
Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 4 Ngoài SVĐ chính, ngay cạnh sân còn có hệ thống sân tập bằng cỏ tự nhiên và nhân tạo. Tại đây, BTC đang hoàn thiện công tác chuẩn bị cho các trận đấu của VCK U23 châu Á 2018.
Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 5 Sáng 8/1, khi phóng viên Tiền Phong có mặt, nhân viên sân Côn Sơn vẫn đang sửa chữa, xử lý các khâu cuối công tác chuẩn bị, từ kẻ vạch sân tới làm vệ sinh ghế ngồi...
Cận cảnh sân đấu của U23 Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng