Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York

Là vận động viên thể thao kiếm tiền giỏi nhất thế giới, không ngạc nhiên khi những chi tiết trong căn hộ triệu đô của Cristiano Ronaldo tại New York đều thể hiện sự đẳng cấp tới từng đường nét.

Một góc trong khu căn hộ siêu sang của Ronaldo.
Một góc trong khu căn hộ siêu sang của Ronaldo.
Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York - ảnh 1 Được biết số tiền mà Ronaldo bỏ ra để sở hữu căn hộ này là 18,5 triệu USD (tương đương 416 tỷ 250 triệu VNĐ). 
Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York - ảnh 2 Căn hộ rộng 2.509 m2 này thuộc tòa tháp Trump, thuộc khu Đại lộ thứ 5 (Fifth Avenue) - đại lộ lớn nhất ở trung tâm quận Manhattan, thành phố New York.
Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York - ảnh 3 Với thiết kế được lấy ý tưởng từ nơi ở của nhân vật Christian Greytrong bộ phim đình đám “50 sắc thái” (50 Shades of Grey), căn hộ này từng được sở hữu bởi chuyên gia bất động sản người Italia, Alessandro Proto.
Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York - ảnh 4 Bên cạnh đó, căn hộ này còn được “tút tát” bởi nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới Juan Pablo Monyneux. Nơi ở siêu sang trọng này được hàng loạt các đầu báo uy tín tại New York mô tả là “có tầm nhìn tuyệt đẹp” đến những nơi đẹp nhất của thành phố như khu Công viên trung tâm (Central Park), sông Hudson và những tòa nhà độc nhất vô nhị ở khu Manhattan.
Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York - ảnh 5 Tọa lạc ở tầng 5, căn hộ này bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm. Sự sang trọng của nơi này, theo những trang web về bất động sản tại Mỹ, là “kiên cố và thanh thế” bậc nhất ở khu Manhattan, địa điểm có thể coi là trái tim của thành phố New York, và là một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới.
Cận cảnh siêu căn hộ của Ronaldo tại New York - ảnh 6 Bên trong tòa tháp Trump cũng cung ứng đầy đủ những dịch vụ tiện nghi nhất thế giới, bao gồm những phòng gym, nhà hàng, các quán bar và các cửa hàng đồ hiệu.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng